skincare

เติมน้ำให้ผิวด้วย URIAGE สเปรย์น้ำแร่ จากฝรั่งเศส!!

สวัสดีค้าสาวๆ วันนี้ฝ้ายมีไอเท็มใหม่แกะกล่องมารีวิวกันอีกแล้ว ไม่ชักช้ารีรอ เข้าเรื่องเลยแล้วกัน สเปรย์น้ำแร่ตัวนี้มีชื่อว่า Uriage (ยู-รี-อาช) จุดเด่นของเค้าเลย คือเป็นสเปรย์น้ำแร่ที่นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ที่มาจากแหล่งน้ำแร่ ที่มีแร่ธาตุมากที่สุดในเทือกเขาแอลป์ ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ คืนนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว

น้ำแร่ตัวนี้ฝ้ายขอคอนเฟิร์มว่าอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวแน่นอน เพราะปกติฝ้ายเป็นคนที่ผิวแพ้ง่าย บอบบาง ถ้าใช้อะไรแล้วแพ้เนี่ย จะขึ้นเป็นผดๆที่หน้าทันที แต่ตัวนี้คือผ่านเลยจ้า ไม่แพ้  แถมยังช่วยทำให้ผิวของเราฟู อิ่มน้ำ เพราะเค้ามีคุณสมบัติไอโซนิค ที่มีความสมดุลกับผิว ทำให้ไม่ระคายเคือง ใช้ได้ดีกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางมาก  ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและแข็งแรงขึ้น แพคเกจของเค้าเนี่ยจะมาในรูปแบบกระป๋องสีขาว ฝาสีฟ้า หยิบจับถนัดมือ

หัวสเปรย์ของเค้าคือละเอียดมากกก ฉีดแล้วไม่เป็นเม็ดๆหยดน้ำบนหน้าเลย คือฉีดปุ๊ป ซึมเข้าสู่ผิวทันที อ้อ เกือบลืมบอกไป จริงตัวนี้สาวๆสามารถซื้อให้แฟนใช้ได้เหมือนกันนะ เพราะเค้าช่วยลดการระคายเคืองหลังจากโกนหนวดได้ด้วย

ตัวนี้ฝ้ายชอบก่อน-หลังแต่งหน้า รวมถึงหลังจากล้างหน้าเสร็จทุกครั้ง คือจะได้ฟีลแบบเย็นๆสบายๆ พร้อมที่จะบำรุงในขั้นตอนต่อไป

นอกจากจะพกไปฉีดหน้าระหว่างวันแล้ว ฝ้ายยังเอาไว้ฉีด แขน ขา และลำตัวอีกด้วย วันไหนใส่แขนสั้นขาสั้น เจออากาศร้อนๆเนี่ย หยิบขึ้นมาฉีดทันที รวมถึงเวลาเจอแดดหนักๆเวลาไปทะเลนี่บอกเลยว่าเหมือนหน้าจะไหม้เป็นรอยแดงๆ ฝ้ายก็จะใช้สเปรย์น้ำแร่ตัวนี้แหละฉีดด คือช่วยลดรอยแดงได้เยอะเลย

มาดูผิวหน้าหลังจากฉีดน้ำแร่กันบ้าง ในภาพคือฝ้ายฉีดก่อน – หลังแต่งหน้า คือผิวฉ่ำมงมากกก ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนระหว่างวันอีกด้วย อีกทั้งยังช่วยให้ผิวเราเปล่งปลั่ง ดูกลับมานุ่มอ่อนเยาว์ได้อีกครั้ง

สาวๆคนไหนที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านวัตสันและร้านขายยาชั้นนำทั่วไปได้เลยนะค้า

ขวดใหญ่ 150ml. 500 บาท ไซส์พกพา 50ml. 295 บาท

แอบกระซิบว่าตอนนี้วัตสันเค้าจัดโปรโมชั่น ซื้อขวดใหญ่แถมไซส์พกพาทันที

สำหรับวันนี้ฝ้ายต้องลาไปก่อน เจอกันใหม่รีวิวหน้านะค้า บ๊าย บายยยยย

You Might Also Like...