skincare

Review : ไอเท็มปรับผิวสวยแบบเร่งรัด!!แบบ 3 in 1

สวัสดีค่าสาวๆวันนี้ฝ้ายจะมารีวิวไอเท็มออกใหม่ นอกจากนั้นยังไม่พอ ไอเท็มตัวนี้ยังสามารถช่วยปรับผิวให้ขาวใส ได้อย่างเร่งด่วนรวมถึงบำรุงผิวได้อีกด้วย ฮั่นแน่ สงสัยละซิ ว่าไอเท็มตัวนี้จะเป็นอะไร ถ้าอยากรู้แล้วไปดูรีวิวพร้อมๆกันเลยค่า

เจ้าตัวนี้มีชื่อว่า

Crystal White Tone UP Cream SPF50+/PA+++

จากแบรนด์ Malissa Kiss ก่อนหน้านี้ฝ้ายเคยใช้ลิปของเค้ามาก่อน พอได้มาลองครีมของเค้าบ้าง แอบตื่นเต้น! ที่ฝ้ายหยิบมารีวิวเนี่ย เพราะฝ้ายเห็นว่าเค้าเป็น Tone Up ครีมค่ะ อะๆงงละซิว่าคืออะไร จริงๆแล้วมันก็คือครีมบำรุงปรับสีผิวนั่นเองค่ะ เหมือนที่หลายๆแบรนด์ของเกาหลีเค้านิยมกัน อย่างพวก Etude Innisfree Peripera ประมาณนี้  เหมือนเป็น 3 in 1 คือทั้งบำรุง ปรับผิวให้กระจ่างใส และปกป้องแสงแดด!! คือมันครบเครื่องจริงๆเด้อ และที่สำคัญเค้าแถมฟองน้ำมาให้ด้วยค่า

บำรุง – ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว  และฟื้นฟูผิว คือฝ้ายเป็นสาวผิวแห้งด้วยแหละ เลยยิ่งชอบ เพราะเวลาทาก่อนแต่งหน้าเนี่ย จะรู้สึกได้ว่าหน้าไม่เป็นคราบ

ปรับสีผิว – เนื้อครีมของเค้าจะคล้ายๆ makeup base คือถ้าวันไหนเร่งรีบเนี่ย บอกเลยว่าฝ้ายทาแค่ตัวนี้ แล้วตบแป้งทับ คือจะได้ลุคผิวธรรมชาติมากๆๆ แต่ถ้าใครมีปัญหาบนใบหน้าเยอะ ฝ้ายว่าต้องใช้คอนซีลเลอร์ช่วยหน่อยเด้อ

ปกป้องแสงแดด – คือมีกันแดดตั้ง 50 แล้วยังมี PEPHA – AGE ป้องกันแสงสีฟ้าจากจอคอมและหน้าจอมือถือ เหมาะกับมนุษย์หน้าคอมอย่างเราๆมาก

ซึ่งเค้ามาพร้อมฟองน้ำ ทำให้ช่วยเกลี่ยได้เนียน เป็นธรรมชาติ แต่เอาจริงนะ บางครั้งฝ้ายก็ใช้มือเนี่ยแหละ เพราะมันเกลี่ยง่ายมากก เนื้อไม่หนืด ไม่เหนอะหนะด้วย

อันนี้ฝ้ายลองปาดที่มือให้ดูก่อน สังเกตได้ว่าฝั่งขวา ผิวดูสว่างขึ้นนะ มีความฉ่ำๆนิดหน่อยเนื่องจากเค้ามีส่วนผสมของ milk protine

มาลองทาให้ดูบนใบหน้าบ้าง ผิวจะดูไบร์ทๆขึ้นแบบธรรมชาติ คือฝ้ายว่าเวลาทาแล้วมันเหมือนคนขาวแบบสุขภาพดี มันไม่วอก ไม่ลอย เวลาฝ้ายอยุ่บ้าน ไม่ได้แต่งหน้า ฝ้ายก็จะทาตัวนี้เดี่ยวๆแหละ คือหน้าจะดูผ่องมาก5555

สำหรับฝ้ายแล้วมันเป็นครีมที่ช่วยทำให้ผิวสวยได้อย่างรวดเร็วจริงๆ เอาเป็นว่าจะทาตอนหน้าสดก็มั่นใจว่าผิวดูขาวธรรมชาติ หรือวันไหนเร่งรีบแต่งหน้าทับเลยก็ได้ เอาเป็นว่าปลื้ม!!!

 

สำหรับใครที่สนใจ ตัวนี้ราคา 590 บาทเด้อออ มีขายที่วัตสันเท่านั้นนะคะ

ขอบคุณสำหรับการรับชมนะค้า บ๊าย บายยย

You Might Also Like...

No Comments

    Leave a Reply