makeup

Review: YSL All Hours รองพื้นที่ผ่องเด้งที่ซู้ดดด!!!

สวัสดีค่าสาวๆ ฮู่เร่! วันนี้ฝ้ายจะมารีวิวรองพื้นที่ฝ้ายกรี๊ดอีกหนึ่งตัวววว จริงๆตัวนี้เค้าก็ฮิตมาซักพักแล้วแหละ ทนกระแสไม่ไหว เลยต้องขอมารีวิวบ้าง นั่นก็คือ

YSL All Hours Foundation 24H Long Wear Flawless Matte Full Coverage SPF20 PA+++

อะหื้อ แค่ชื่อก็น่าลองแล้ว อยากรู้ว่าจะคุมมัน ปกปิดแค่ไหน ตามไปดูพร้อมๆกันเลยค่า

ยอมใจในแพคเกจของเค้ามากๆ คือสวยหรู ดูแพง ตามสไตล์ YSL เป็นขวดแก้วทรงเหลี่ยม จับถนัดมือ ยิ่งตรงฝานี่สวยมากกก ลงไปดิ้นแปป

แพคเกจว่าเด็ดแล้ว แล้วเนื้อรองพื้นละจะเด็ดมั้ย? ยอมรับตรงๆเลยว่าครั้งแรกเป็นกังวลมากกก เพราะว่าฝ้ายหน้าแห้ง แล้วเจ้าตัวเนี้ย มันแมทไง กังวลว่าจะคราบมั้ยหนอ แต่พอลองแล้วเห้ย มันแมทนะ แต่ไม่คราบเลย ส่วนกลิ่นรองพื้นที่หอมมากกกกก ปกติเป็นคนแพ้กลิ่นอะไรแรงๆ แต่อันนี้หอมจริงๆ เกือบลืมบอก ฝ้ายใช้เบอร์ BD20 นะค้า

ส่วนคนที่มีปัญหาเรื่องฝ้า กระ รอยสิว รอยแดงต่างๆ ฝ้ายว่าตัวนี้เอาอยู่พอสมควรเลยนะ เพราะขนาดแพนด้าของฝ้ายยังเอาอยู่เลย 5555 เนื้อของเค้าตอนบีบออกมาเนี่ย ค่อนข้างแน่นพอสมควรเลย เวลาเกลี่ย ฝ้ายว่าเกลี่ยง่ายแบบกลางๆ ถ้าอยากให้ปกปิดมากๆ แนะนำว่าให้ค่อยๆแท็ปๆไปเรื่อยๆจะดีกว่า

ลองให้ดูผิวแบบชัดๆ หลังจากแต่งหน้าเสร็จ ผิวเป๊ะมากๆ งานรับปริญญาก็เอาอยู่

ภาพนี้ฝ้ายลองทา แล้วออกไปข้างนอก ในภาพนี่ประมาณ 12 ชั่วโมง สังเกตได้ว่ารองพื้นยังอยู่ครบเป๊ะ มีช่วงบริเวณจมูกที่ค่อนข้างมันนิดหน่อย

ลองซับมันให้ทั่วหน้า ออกมาเป็นตามภาพที่เห็น ส่วนภาพทางด้านขวา ฝ้ายลองบีบรองพื้นบนกระดาษซับมัน แล้วทิ้ง 24 ชั่วโมง!! เห็นได้ว่าเนื้อรองพื้นจะแห้งเป็นก้อนอยู่แล้ว555 แต่น้ำมันมีออกมาน้อยมากๆ

สรุปหลังจากที่ฝ้ายได้ลองใช้รองพื้นตัวนี้แล้ว รู้สึกชอบมากนะ ให้การปกปิดดีมากๆ ถ้าใครที่ชอบผิวแบบเป๊ะๆ จัดเต็ม ออกงานบ่อยๆ ฝ้ายว่าตัวนี้เหมาะมาก อีกอย่างคือติดทนมากก ทนทั้งวัน ทนน้ำทนเหงื่อ และที่สำคัญไม่ดรอป หน้าไม่เทาระหว่างวันแน่นอน คนผิวแห้งก็สามารถใช้ได้นะคะ ไม่เป็นคราบ

ราคาค่าตัวอยู่ที่ 2,500 บาทค้า

หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์แก่เพื่อนๆที่กำลังมองหารองพื้นดีๆซักขวดนะคะ ขอบคุณสำหรับการรับชมมากๆค่า บ๊าย บายยยย

You Might Also Like...