Lifestyle

REVIEW: ผิวสุขภาพดี กับคอลลาเจนสกัดเย็น SEA2SKIN

สวัสดีค่าเพื่อนๆ วันนี้ฝ้ายก็มีไอเท็มออกใหม่ จะมารีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกันอีกแล้วเนอะ แน่นอนว่าจะต้องไอเท็มที่เริศ! และไม่เหมือนใคร นั่นก็คือ เครื่องดื่มคอลลาเจนนั่นเอง! บางคนอาจจะงงว่า เอ๊ะ มันแปลกยังไง มันเริศตรงไหน!? เพราะก็เห็นขายตามท้องตลาดทั่วไปนิ แล้วอีกอย่างนะ อายุพึ่งจะ 20 ต้นๆ ยังไม่ต้องทานคอลลาเจนก็ได้ ฝ้ายพูดเลยว่าคิดผิดมาก รู้มั้ยว่าผิวของคนเราเนี่ยพออายุ 20 แล้ว ผิวก็จะค่อยๆสร้างคอลลาเจนน้อยลงปีละ 1 % เพราะฉะนั้นเราต้องรีบกันได้ ดีกว่ามาเสียใจภายหลังเนอะ แต่ถ้าอยากรู้แล้วว่าเป็นคอลลาเจนแบบไหน ก็ตามไปดูกันเลยค่า

เจ้าตัวนี้เค้ามีชื่อว่า SEA2SKIN เป็นคอลลาเจนพร้อมดื่ม มาในแพคเกจขาวชมพูเรียบแต่หรู! และที่ไม่เหมือนใคร เพราะเค้าเป็นคอลลาเจนสกัดเย็น!! เพียงแบรนด์เดียวในท้องตลาด!! แล้วสกัดเย็นนี่มันดีกว่าตรงไหนนะ !? มาๆ ฝ้ายจะอธิบายให้ฟัง การสกัดเย็นจะทำให้คงคุณค่าของคอลลาเจนได้อย่างครบถ้วน มากกว่าการสกัดร้อน (แบบปกติ) ทำให้ร่างกายเนี่ยดูดซึมได้ดีกว่า พูดง่ายๆก็คือ ร่างกายเราได้รับคอลลาเจนเต็มๆไปเล้ย

และที่ไม่เหมือนใครอีกจุดหนึ่งก็คือ คอลลาเจนสกัดมาจากหอยเป๋าฮื้อโอกินาว่า ซึ่งมีประสิทธิภาพดีกว่าคอลลาเจนจากปลาทั่วๆไปถึง 250 เท่า! โดย 1 ขวด = หอยเป๋าฮื้อ 1 ตัวเชียวนะ

ก่อนดื่มแนะนำว่าให้เขย่าขวดก่อนทุกครั้งนะคะ เพราะคอลลาเจนที่ดีเค้าจะนอนอยู่ก้นขวด โดยฝ้ายชอบดื่มก่อนนอน เอาออกมาจากตู้เย็น ดื่มแล้วสดชื่นมากๆ รสชาติของเค้านี่อร่อยมากกกก ถึงมากกก!! กินง่ายสุดๆ ไม่มีกลิ่นเหม็นคาวเหมือนคอลลาเจนทั่วๆไป โดยจะเริ่มสังเกตได้ว่าผิวมีการเปลี่ยนแปลงภายใน 14 วัน และเห็นผลดีขึ้นภายใน 28 วัน ซึ่งคอลลาเจนไม่ได้ช่วยให้ผิวขาวแต่อย่างใดนะคะ แต่จะช่วยให้ผิวของเราสุขภาพดีขึ้น เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลมากขึ้น

 

สรุปแล้ว สำหรับฝ้ายคือปลื้มมาก เพราะทานง่าย และได้รับคุณค่าจากคอลลาเจนแบบเต็มๆ เพราะเค้ามีการสกัดเย็นที่ไม่เหมือนใคร และคิดว่าเหมาะกับคนรุ่นใหม่อย่างเราๆที่สุด ทำงานอยู่หน้าจอคอมทุกวัน ผิวได้รับแสงแดด และมลภาวะต่างๆ และไม่ค่อยจะมีเวลาทาครีมซักเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นการดื่มคอลลาเจนเนี่ยตอบโจทย์ฝ้ายแบบสุดๆ เพราะช่วยให้ผิวดูดีจากภายในจริงๆ

ใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขา ในกรุงเทพ และปริมณฑล เพียงขวดละ 45 บาทเท่านั้น! แอบกระซิบว่านอกจากเค้าจะมีสูตรของผู้หญิงที่ฝ้ายรีวิวไปแล้ว (น้ำทับทิม+ Vit B) เค้าก็ยังมีสูตรสำหรับหนุ่มๆด้วยนะ (น้ำองุ่นขาว + Zinc) ไปหาซื้อมาให้คุณแฟนมาลองไปพร้อมๆกับเราได้เล้ย

สำหรับวันนี้ฝ้ายต้องขอตัวไปดื่มคอลลาเจนก่อนนะคะ พบกันใหม่รีวิวหน้า บ๊ายย บายยย

You Might Also Like...