makeup

Review : ลิปแมท พร้อมลิปไลน์เนอร์ โทนสีสุภาพ!

สวัสดีค้า สาวๆเคยเจอปัญหาอยากทาลิปแมท แต่ก็ทาไม่สวยซักที! ขอบปากก็เบลอๆ ไม่เห็นสวยคมแบบที่ดาราเค้าทำกันเลย!! แถมบางทีซื้อมาแล้ว สีลิปแมทกับลิปไลน์เนอร์ก็ไม่ไปด้วยกันอีก คนละโทน ทาไปแล้วยิ่งเน้นขอบปากให้ดูแย่ลงไปอี๊ก ใครเป็นแบบนี้ยกมือขึ้นด่วน! วันนี้ฝ้ายจะมารีวิวไอเท็มตัวนึง ที่จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ นั่นก็คือ

Retro Luxe Matte Lip Kit

จากแบรนด์ดังอังกฤษ Revolution นั่นเองค่า

ภายในกล่องของเค้าจะมีลิปแมทที่มาพร้อมลิปไลน์เนอร์โทนสีเดียวกัน ไม่ต้องไปตามหา หรือจับคู่สีเองให้ยุ่งยาก

ในส่วนของหัวลิปแมท เค้าจะทำก้านให้โค้งๆนิดนึง เพื่อที่เวลาทาจะได้รับกับริมฝีปากของเราพอดี เนื้อของเค้าแมทสนิท คือแมทเลยยย แต่เบาสบาย ไม่หนักปาก ส่วนลิปไลน์เนอร์ของเค้าจะมาในโทนเฉดใกล้เคียงกับลิปแมท เป็นเนื้อดินสี ต้องเหลาเองนะคะ แต่เนื้อลื่น วาดง่าย สีคมชัดดีค่ะ

และสีที่ฝ้ายจะมารีวิววันนี้ ก็เป็นสี่สีสุภาพ ที่สามารถทาได้ทุกวัน ดูไม่โป๊ะแน่นอนค่า

Reign สีนี้จะออกชมพูตุ่นๆ สีอ่อนๆ ทาแล้วดูละมุมๆ สีนี้บอกเลยว่าทาแล้วหวานมากกก สามารถทาได้ทุกวันเลยจริงๆ

Grandee สีนี้จะเป็นสีชมพูแบบนมเย็นค่ะ พอทาแล้วจะดูเป็นลุคสาวหวานทันที อาจจะไม่อยู่ในหมวดโทนสีสุภาพสุด แต่สาวๆที่อยากทาในชีวิตประจำวัน ก็สามารถเลือกมาผสมสีกัน ให้สีดูซอฟต์ลงได้ค่ะ

Echelon เป็นอีกสีที่ฝ้ายชอบ เพราะว่าสีนี้จะออกน้ำตาลตุ่นๆ ทาออกมาแล้วสุภาพแน่นอน ให้ลุคสาวหวานก็ได้ หรือจะทาแล้วเป็นลุคสายฝอไปเลยก็ได้เหมือนกันค่า

Noble สีน้ำตาลเข้มอมส้ม ถึงแม้สีนี้จะเข้มขึ้นมาหน่อย แต่ก็ยังคงความสุภาพไว้อยู่นะคะ ทาออกมาแล้วดูไม่จัดจนเกินไป สาวๆสายฝอ หรือสาวผิวเข้าต้องวี๊ดให้กับสีนี้แน่นอน

โดยวันนี้ฝ้ายเลือกทาสี ECHELON นะคะ ชอบสีนี้ม๊ากกกก เป็นน้ำตาลชมพูตุ่นๆที่สามารถทาได้ทุกวันเลย

สรุป หลังจากที่ฝ้ายลองใช้แล้ว ในเรื่องของโทนสี ฝ้ายชอบมาก เพราะสามารถทาได้ทุกวันจริงๆ เนื้อของเค้าคือแมทมาก แบบว่าแมทเลย ใครที่ริมฝีปากแห้ง ฝ้ายแนะนำให้สครับปาก แล้วก็บำรุงปากให้ดีก่อนจะทาน้า เนื้อของเค้าเบาสบาย ไม่ได้หนักปากอะไร ตกบ่ายมีหลุดบ้าง สามารถเติมทับได้ไม่เป็นขุย ส่วนลิปไลน์เนอร์โอเคเลย เนื้อนุ่มวาดง่าย แต่อาจจะเสียเวลาเหลาซักเล็กน้อย แต่โดยรวมแล้วประทับใจอยู่ค่า

ขอบคุณสำหรับการรับชมนะค้า บ๊าย บายยยย

 

You Might Also Like...

No Comments

    Leave a Reply