skincare

Review: น้ำหอมออกใหม่จาก Cutepress หอมจนคนข้างๆทัก!!

สวัสดีค่าเพื่อนๆ วันนี้ฝ้ายจะมาแกะกล่องรีวิวไอเท็มตัวใหม่ให้ดูกันอีกแล้ว ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่าสำหรับฝ้ายเนี่ย เคยใช้เครื่องสำอางของ Cute Press มาหลายตัวแล้ว เพราะคุณภาพโอเค  ราคาเอื้อมถึง แต่ยังไม่เคยได้ลองน้ำหอมของเค้าซักที! คราวนี้ทางแบรนด์เนี่ยได้ส่งน้ำหอมออกใหม่ มีชื่อว่า My Signature Collection มาให้ฝ้ายได้ลองเล่น ฝ้ายเลยอยากมารีวิวแล้วก็แชร์ให้เพื่อนๆได้ชมกัน

คือเปิดกล่องออกมาครั้งแรกกรี๊ดกับแพคเกจของเค้ามาก ทางแบรนด์ทำกล่องใส่เหมือนสมุดหนังสือ มีความน่ารักมุมิม๊วกกกก

เปิดออกมาดูด้านในกันบ้าง ตอนแรกคิดว่าขวดน่าจะเล็กนะ แต่ไม่เล็กมาก ขนาดกำลังดี (60 ml.) มีลายดอกไม้สกรีนที่ขวดสวยๆ เอาจริงคือชอบทุกขวด ทุกลายเล้ย

 

มาดูกันดีกว่า ว่าทั้ง 3 กลิ่นมีอะไรบ้าง!

Daisy in Wonderland

กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ฝ้ายชอบมากที่สุด เพิ่มความสดใส ร่างเริงให้เราทุกครั้งที่ฉีด คือกลิ่นนี้เวลาน้ำอาบน้ำเสร็จใหม่ๆแล้วฉีด คือหอมแบบให้ความสดชื่นมากๆ สาวๆคนไหนที่ไม่ชอบน้ำหอมแบบหวานเลี่ยนๆ ฝ้ายว่าตัวนี้เหมาะที่สุด

Top note : เกรฟฟรุ๊ต ลูกพลัม

Middle note : ดอกฟรีเซีย กุหลาบ

Base note : มัสค์ แอมเบอร์

Cara in Wilderness

กลิ่นนี้ฝ้ายว่าจะเป็นกลิ่นแนวเข้มๆนิดนึง กลิ่นจะนุ่มลึก ฉีดแล้วดูมีอะไร ดูไม่เหมือนใคร ดูเท่ห์ๆหน่อยสำหรับฝ้าย สาวๆที่มีบุคคลิกมั่นใจ เป็น Working woman คือเหมาะมาก!

Top note : แอปเปิ้ล สตาร์ แอนิส

Middle note : ดอกกล้วยไม้ ดอกเฮลิโอโทรเป้

Base note : มัสค์ แอมเบอร์

Juliet in Paradise

ใครที่เป็นสาวหวาน ต้องหลงรักกลิ่นนี้อย่างแน่นอน สัมผัสครั้งแรกของฝ้ายเลยคือรู้สึกว่ามันหอมแบบลุนละไมมากก หอมแบบดอกไม้หวานๆ แต่ไม่เลี่ยน กลิ่นจะแบบเบาๆ นุ่มนวลๆ ซึ่งเป็นกลิ่นที่ฉีดแล้วเพื่อนทัก ว่าใช้น้ำหอมอะไร! 555  คือหอมแบบสะอาดๆ คุณหนูๆจริงๆ

Top note : ดอกฟรีเซีย ไวโอเล็ต

Middle note : ดอกกุหลาบ อราเบียน จัสมิน

Base note : มัสค์ แซนดัลวูด วานิลลา

สรุป หลังจากที่ฝ้ายได้ทดลองใช้แล้ว รู้สึกพอใจในระดับนึงเลย เรื่องแพคเกจคือให้เต็มสิบ ส่วนเรื่องกลิ่น ตอนแรกไม่ได้คาดหวังอะไรมากมาย แต่เค้าทำกลิ่นออกมาได้หอมมากกก เหมือนน้ำหอมราคาแพงเลย ตรงนี้พอใจมาก และสุดท้าย เรื่องความติดทน ฝ้ายให้ความติดทนในระดับกลางๆ คือฝ้ายเคยลองฉีดตอนบ่าย แล้วไปเล่นฟิตเนสกลับมาตอนเย็น ยังรู้สึกว่ามีกลิ่นติดอยู่นิดๆ แต่ไม่ได้แน่นเท่ากับช่วงตอนแรกๆที่ฉีด ถ้าหากเมื่อเทียบกับราคาแล้ว รู้สึกจะประมาณ 400 นิดๆ ถ้ามีโปรโมชั่นก็จะเหลือประมาณ 300 กว่าๆ ซึ่งเป็นราคาที่น่าคบหามาก 5555

ก็ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้เน้อออ ใครสงสัยสามารถถาม หรือแชร์ประสบการณ์กันได้เลยค้า ขอบคุณสำหรับการรับชมนะค้า บ๊าย บายยยย

 

You Might Also Like...