Lifestyle

Review New Thermage CPT at THE KLINIQUE ยกกระชับ หน้าเรียวจริงมั้ย!?

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้ฝ้ายมีรีวิวที่เชื่อว่าสาวๆหลายคนจะต้องสนใจกันอย่างแน่นอน! เพราะเมื่อเดือนก่อนฝ้ายได้ตัดสินใจไปทำ Thermage ที่ THE KLINIQUE มา! ต้องขอเกริ่นก่อนเลยว่า ฝ้ายเป็นคนที่หน้าใหญ่ม๊วกกก! คือด้วยความที่ฉีดโบท็อกซ์มาก็แล้ว แต่ก็ยังรู้สึกว่ากรอบหน้าไม่ชัด ไขมันที่แก้มเยอะ และรู้สึกเริ่มหย่อนคล้อย รวมถึงน้องเหนียงก็ยังตามมาติดๆ กลุ้มใจอยู่พักนึง! เลยตัดสินใจมาลองทำเทอร์มาจดูละกัน! โดยฝ้ายเลือกทำที่ เดอะคลีนิกค์ สาขาสยามวันค่ะ

ก่อนอื่นฝ้ายขอพูดซักนิดเกี่ยวกับเทอร์มาจสำหรับคนที่ยังไม่รู้จัก หรือไม่เคยได้ยินมาก่อน มา! ฝ้ายจะเล่าให้ฟัง ว่าเค้าคือโปรแกรมอะไรกันนะ!? สำหรับโปรแกรมที่คุณหมอแนะนำให้ฝ้ายทำวันนี้คือ New Thermage CPT คือเหมาะสำหรับคนที่ต้องการปรับรูปหน้า ให้ดูกระชับ ดูเรียวเล็ก ช่วยสลายไขมันที่แก้ม เหนียง ซึ่งไม่ใช่การศัลยกรรม จึงไม่มีแผลและไม่ต้องพักฟื้น โดยเครื่องจะใช้พลังงานความถี่คลื่นวิทยุขั้วเดียวปล่อยลงไปสร้างความร้อนได้ลึกถึงชั้นไขมันใต้หนังแท้ ซึ่งเป็นเครืองมือทียกกระชับในกลุ่ม RF ที่ลงได้ลึกมากที่สุด จึงสามารถกระตุ้นคอลลาเจนในโครงสร้างผิวได้ทุกชั้น รวมถึงช่วยลดไขมันสะสมที่แก้มและเหนียงได้ด้วย ทำให้ผิวหน้าของเรากระชับและเรียวเล็กขึ้น อีกอย่างทำเสร็จปุ๊ป ไปเดินช้อปปิ้งต่อได้เลย ว้าวมากค่ะ หน้าตาเครื่องเค้าก็จะเป็นแบบนี้ฮะ

ก่อนทำก็เริ่มจากการทำความสะอาดผิวหน้า หลังจากนั้นก็จัดการโป๊ะยาชาไป 40 นาที เพื่อให้เราผ่อนคลายมากขึ้นในขณะที่ทำ  ระหว่างรอนั้นก็ตุ๊บๆต่อมๆ คอยถามคุณหมอว่ามันเจ็บหรอคะ ถ้าเจ็บ เจ็บมากมั้ย บลาๆ 555 คือกลัวมาก แต่คุณหมอบอกไม่เจ็บเลย จะรู้สึกร้อนๆมากกว่า อะ เดี๋ยวมาดูกัน ว่าคุณหมอพูดจริงหรือหลอก 5555

มาถึงตอนทำกันบ้าง ระหว่างทำเค้าก็จะมีการใช้เจลช่วยตลอด โดยจะเริ่มยิงเป็นช็อตๆ ลงไปช็อตแรก รู้สึกร้อนๆจี๊ดๆนิดหน่อย ถามว่าเจ็บมั้ย มันไม่ได้เจ็บนะ ออกแนวจี๊ดๆแบบทนได้ พอทำไปเรื่อยๆจะรู้สึกชิน และเฉยๆ5555 คือคุณหมอบอกฝ้ายว่า ตรงไหนที่รู้สึกว่าจี๊ดหนักมาก คือตรงนั้นไม่ค่อยมีไขมัน แต่ถ้าส่วนไหนไขมันเยอะ จะแทบไม่รู้สึกเลย เอ่านี่ไม่รู้สึกเลย แสดงว่าไขมันเยอะมาก 55555 โดยคุณหมอที่เดอะคลีนิกค์จะประเมินจำนวนช็อตให้เราเอง ว่าข้างละเท่าไหร่ เพราะแต่ละคนมีปัญหาไม่เหมือนกัน และฝ้ายเป็นคนหน้าไม่เท่ากัน คุณหมอก็จะออกแบบการรักษาให้เราแบบเฉพาะ บอกเลยว่านี่นอนทำแบบชิวๆ ประมาณไม่เกิน 30 นาทีก็เสร็จแล้ว

มาดูภาพหลังทำเทอร์มาจเสร็จกันบ้าง จะสังเกตได้เลยว่าใบหน้าดูกระชับขึ้นมานิดนึง คุณหมอบอกว่าจะเห็นผลทันทีหลังทำ 20% และจะดีขึ้นเรื่อยๆ เต็มที่ 3 เดือน แล้วก็จะสวยยาวเป็นปี นอกจากจะได้ความกระชับมาแล้ว หน้ายังดูใสขึ้นอีก เพราะตัวนี้เค้าเข้าไปช่วยกระตุ้นคอลลาเจนได้ดีมากด้วย คือสวยสองเด้งไปเลยจ้า!

ดูมุมข้างกันบ้าง จะเห็นได้ว่าช่วงใต้กราม หรือพวกเหนียงดูกระชับขึ้น ผิวดูยกขึ้นมาหน่อยๆ อันนี้ดีใจมาก นี่ขนาดยังไม่ครบ 3 เดือนเด้อ

ส่วนภาพนี้เป็นภาพปัจจุบันของฝ้ายค่ะ ระยะเวลาประมาณ 1 เดือนได้ ถือว่าหน้าเรียวขึ้นมากๆ ไขมันที่หน้าแก้มดูลดลง โดยผลจะอยู่ไปประมาณ 1-2 ปี ถือว่าคุ้มมากๆๆ

ใครที่สนใจโปรแกรม New ThermageCPT ก็สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ THE KLINIQUE ทุกสาขาเลยนะคะ สำหรับวันนี้ฝ้ายต้องลาไปก่อน เจอกันใหม่รีวิวหน้านะค้า บ๊าย บายย

You Might Also Like...

No Comments

    Leave a Reply