makeup

Review : ลิป 4D จาก Maybelline ปากอวบอิ่มขึ้นจริงมั้ย ไปดูกัน!!

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้ฝ้ายจะขอมารีวิว บวกเห่อเบาๆ กับเครื่องสำอางชิ้นนึง ที่ใครๆก็ขาดไม่ได้ นั่นก็คือลิปสติกนั่นเองค่า แต่แน่นอนว่าลิปที่ฝ้ายจะมารีวิววันนี้ ไม่ใช่ลิปธรรมดา แต่เป็นลิป 4D !!! จาก Maybelline หน้าตาของเค้าจะเป็นยังไง ไปดูกันเลยค่า

เจ้าตัวนี้มีชื่อว่า Lip Flush Bitten Strobe เป็นลิป 3 โทนสีในแท่งเดียว ที่จะช่วยไลเฉดสีบนปากของเรา มีตั้งแต่สีเข้ม กลาง อ่อน

ทางแบรนด์เคลมว่าเมื่อทาแล้วเนี่ยจะทำให้เรียวปากดูมีมิติขึ้น ซึ่งมีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 4 สีค่า คือชอบแพคเกจของเค้ามาก มีความสดใสน่ารัก น่าลองทุกสีจริงๆ

เปิดออกมาเรียงตัวกันหน่อย แอร้ยยย มีความสีลูกกวาดมากกกก ใครที่รักความวันเดอร์ฟูลต้องชอบแน่นอน555

มาๆ ปาดลงที่แขนให้ดูหน่อย ว่าสีไหนน่าโดนบ้าง

ปาดที่แขนไปแล้ว มาปาดที่ปากกันบ้าง เวลาทา ฝ้ายก็จะเอาสีเข้มไว้ด้านใน สีอ่อนไว้ด้านนอกค่ะ

  1. สี S 0R01 สีนี้จะออกส้มชมพู เอาจริงชอบสีนี้มากที่สุด ทาแล้วดูมีความไล่สี ดูมีอะไร

2. สี S C001 เอาจริง ดูในแท่ง สีนี้เป็นสีที่ลุ้นที่สุด และคิดว่าทาออกมาแล้วต้องสวยเก๋ที่สุด ! แต่ทาแล้วออกมาแล้วชมพูปกติ ความเหลืองจะช่วยให้ดูซอฟนิดนึง แต่ไม่เห็นสีมากค่ะ

3. สี S PK01 ใครที่ชอบความจี๊ดด ความเผ็ช ต้องสีนี้ สีชมพูตัดกับแดง ช่วยให้มันดูมีอะไรมากขึ้น

4. สี S WH01 สายเกายกให้กับสีนี้เลยจ้า แต่ส่วนตัวคิดว่าสีค่อนข้างจี๊ดอยู่นะ สาวผิวเข้มคิดว่าทาแล้วน่าจะลอยหน่อยๆ

สรุป

ในเรื่องแพคเกจฝ้ายให้เต็มเลย แพคเกจสวยมาก สีสันน่ารักโดนใจเจ้ที่สุด ! ถามว่าทาแล้วปากดูอิ่มขึ้นจริงมั้ย? สำหรับฝ้ายว่าดูอิ่มนะ ด้วยความที่เค้าเป็นเนื้อวาวๆด้วย แต่ทาแล้วรู้สึกไม่ได้วาวเยิ้มเหมือนกันข้าวมันไก่ เรื่องความติดทนคือ ติดทนมากกก ลองเทสกับแขนเอารีมูฟลบ ยังเห็นรอยๆอยู่เลย ส่วนในเรื่องกลิ่นคือหอมมากกก หอมเหมือนขนมซูกัสหวานๆ แต่ขอแอบหักคะแนนตรงที่เค้าเป็นหัวตัดแบบกลมเลย เวลาทาสำหรับฝ้ายแล้ว ค่อนข้างทายากนิดนึง เวลาทาชอบเลอะๆออกมาขอบปากตลอด TT

สำหรับวันนี้ ก็ต้องขอลากันไปก่อน พบกันใหม่รีวิวหน้านะค้า บ๊าย บายยยยย

 

 

You Might Also Like...