makeup

Review: IN2IT Sheer Shimmer Blush บลัชออนในดวงใจ!!!!

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ฝ้ายจะแวะมารีวิวอีกหนึ่งไอเท็มที่ฝ้ายเลิฟมากกกก เค้าคือ

IN2IT Sheer Shimmer Blush

คือจะบอกว่าที่เลิฟมากก เพราะบลัชออนรุ่นแรกๆที่ฝ้ายซื้อเลย 55555 เรียกได้ว่าใช้ตั้งแต่สมัยมหาลัย ตอนหัดแต่งหน้าใหม่ๆเลยแหละ!! จำได้ว่าเห็นเพื่อนปัดมา แล้เพื่อนว่าของอะไร เพราะมันสวยมากกก!! ถึงกับไปสอยตามเพื่อนทันที 55555

บลัชออนรุ่นนี้เค้าเป็นเนื้อประกายมุก เนื้อละเอียดมากๆ เวลาปัดจะออกแนวสาวสุขภาพดี รุ่นนี้เค้าไม่ต้องปัดไฮไลท์ต่อเลย เพราะเค้ามีความวาวอยู่ในตัว สีชัด ติดทนมากๆ แถมยังมีส่วนผสมของ vitamin E ที่ช่วยให้ผิวของเราชุ่มชื้นอีกด้วย

มาในรูปแบบตลับสี่เหลี่ยม พกพาง่าย จะแอบบอกว่าเค้าได้รางวัล Best Selling Blush On ในปี 2015 และ 2016 และรางวัล Best Blush On ปี 2011 จาก Watsons HWB Awards อีกด้วย บอกแล้วว่าของเค้าดีจริงๆ

มีทั้งหมด 10 สีนะคะ โดย 4 สีใหม่ที่ออกมาได้แก่เบอร์ 07-10 น้า สีสวยๆทั้งนั้น ขนมาหมดไม่ว่าจะเป็นโทนส้ม หรือโทนชมพู เดี๋ยวฝ้ายจะพาไปดูสวอชแบบเต็มๆทั้ง 10 สีกันเล้ย!! อ่อ ขอบอกเพิ่มอีกนิดก่อนจะไปดูรีวิวแบบจัดเต็ม ถ้าเป็นสี 01-05 จะเป็นชิมเมอร์สีเงิน ส่วนสี 06-10 จะเป็นชิมเมอร์สีทองนะฮะ

  1. Pink Pearl สีนี้จะออกโทนชมพูแบบสาวหวานๆ สาวๆผิวขาวถ้าปัดแล้วคือน่ารักมากกก!! ได้ลุคคุณหนูแบบหวานๆเลยแหละ

 

2. Rose Pearl แต่ถ้าใครชอบโทนชมพูแบบสดใสๆ ต้องสีนี้เลย ดูในตลับเหมือนจะเข้มนะ แต่ปัดออกมาแล้วนัวสวยมากๆ แลดูเป็นสาวสุขภาพดีค่า

 

3. Plum Pearl เป็นอีกสีที่ฝ้ายชอบมากๆ คือปัดได้ทั้งสาวผิวขาว และสาวผิวสองสีเลย สีออกส้มอมชมพูนิดๆ ประกายเงาๆหน่อยๆ ทำให้หน้าดูละมุนมากกก!

 

4. Peach Pearl แต่ถ้าใครชอบชมพูอมส้ม ต้องสีนี้เลย ปัดออกมาแล้วดูสวยหวาน เรียกได้ว่าเป็นสีที่เข้ากับการแต่งหนาทุกลุคเลยแหละ

 

5.  Apricot Pearl สีโทนนี้ค่อนข้างไปทางส้ม แต่ยังมีความติดตุ่นชมพูนิดๆ ปัดแลวดูอ่อนวัยดี แถมช่วยให้ใบหน้าดูสว่างขึ้นอีกด้วย

 

6. Copper Pearl ใครเป็นสายบลัชออนสีส้ม ห้ามพลาดสีนี้เลย ปัดออกมาแล้วน่ารักสดใสมากกกก!!

 

7. Lily Pearl สีนี้จะออกไปทางส้ม ติดน้ำตาลหน่อยๆ ปัดออกมาแล้วหน้าไม่คล้ำนะคะ ออกบ่มแดดมากกว่า สาวผิวสองสีควรมีเลยสีนี้ สวยมากกก!!

 

8. Oranger Pearl สีส้มแบบสดใส สีนี้ปัดแล้วช่วยให้ดูหน้าเด็กลงเยอะมาก!!! แต่ตัวนี้เค้ามีประกายชิมเมอร์ทองผสมอยู่ด้วย ยิ่งทำให้ใบหน้าดูมีอะไรขึ้นไปอี้กก!!

 

9. Allure Pearl เป็นสีที่ฝ้ายโครตแนะนำ!! 55555 คือมันสวยมากจริงๆ มีความส้มอมชมพูนัวๆ มีประกายทองหน่อยๆ ปัดแล้วไม่โป๊ะนะ แต่ละมุนมากกกก

 

10. Sakura Pearl ใครที่ชอบแนวหน้าฉ่ำๆแบบสุขภาพดี แนะนำสีนี้เลย เป็นอีกสีที่ปัดออกมาแล้วสวยมาก ดูเป็นลูกคุณหนูที่ซู้ดดดด

จบไปแล้วนะคะ กับการรีวิวบลัชออนจาก IN2IT 10 สีแบบบจุกๆไปเลย สาวๆชอบสีไหนกันบ้าง ส่วนตัวฝ้ายชอบแทบทุกสีเลย 55555 หรือใครที่กำลังมองหาบลัชออนดีๆซักตัว ฝ้ายแนะนำตัวนี้เลย น้องเค้าดีเกินราคามากๆ ตลับนิดคือใช้ได้นานเว่อร์ด้วย ฝ้ายให้คะแนน 12/10 ไปเลย ชอบทุกอย่างจริงๆ

สำหรับวันนี้ฝ้ายต้องขอลาไปก่อนนะคะ พบกันใหม่รีวิวหน้าน้า บ๊าย บายยย

You Might Also Like...

No Comments

    Leave a Reply