makeup

Review : แป้งพัฟ Give แป้งลดริ้วร้อย เหมาะสำหรับสาวแพ้ง่าย

ฮาโหลวววว วันนี้จะไม่ชักช้ารีวิว มาขอรีวิวแป้งพัฟที่ตามหามานาน 5555 เอาจริงๆ ฝ้ายเป็นคนที่มีแป้งใช้ประจำอยู่ไม่กี่ตัว เพราะบางตัวซื้อมาก็ตกบ่ายหน้าดรอป หน้าเทากันไปข้าง หรือบางทียังไม่ทันจะแต่งหน้าเสร็จ อ้าวเห้ย หน้าเทาซะแหล่ว แต่ตอนนี้ฝ้ายเจออีกหนึ่งแป้งพัฟ ที่ขอการันตีเลยว่า เด็ด!! จริง อยากรู้ว่าแบรนด์อะไร ตามมาดูกันเล้ย

โดยแป้งพัฟที่ฝ้ายจะมารีวิวคือแป้งพัฟของ Give Smooth Pressed Compact Foundation Powder SPF 50 PA+++ ซึ่งมีส่วนผสมของ Rose Water ที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอย รวมถึงการระคายเคืองบนผิวของเรา คือสาวๆที่แพ้ง่ายแบบฝ้าย สามารถใช้ได้ สบายใจหายห่วงแน่นอนค่ะ รวมถึงทางแบรนด์เค้ายังได้นำเทคโนโลยี Delivery System ซึ่งเป็นนวัตกรรมการเปิดผิว และส่งสารบำรุง เข้าไปบำรุงได้อย่างตรงจุด

เนื้อพัฟของเค้าจะมีลักษณะหนานุ่ม สามารถเกลี่ยแป้งได้ดี ไม่เป็นคราบ และไม่บาดผิวค่ะ

โดยทางแบรนด์เค้ามีให้เลือกถึง 3 เฉดด้วยกัน สำหรับฝ้ายคือเยอะมากนะ สามารถครอบคลุมสีผิวได้ทุกสีผิวเลยค่า

สาวที่ผิวขาวอมชมพู ฝ้ายขอแนะนำให้ใช้สี G1 ส่วนฝ้ายเป็นสาวผิวขาวอมเหลืองใช้ G2 กำลังดีเลย และสาวๆผิวเข้มเหมาะสำหรับสี G3 ค่า

ให้ดูการปกปิด ด้านซ้ายฝ้ายทาแป้งอย่างเดียวนะคะ ไม่ได้ลงรองพื้น ความปกปิดดีงามมากๆๆ แต่ถ้าใครมีปัญหารอยดำ รอยแดง หรือว่ารองสิวเยอะ แนะนำให้ใช้น้ำแร่ฉีดลงไปที่พัฟแล้วค่อยๆแท็ปๆแป้งลงไปที่หน้าก็ได้ค่ะ

สรุป หลังจากที่ฝ้ายได้ลองใช้แป้ง Give มาซักพักแล้ว ตอนแรกที่ใช้ยอมรับเลยว่า กลัวเทามาก กลัวตกบ่ายแล้วหน้าหมอง แต่พอลองแล้วคือเห้ย ตกบ่ายมันกลับยิ่งผ่อง ไม่ทำให้สีของรองพื้นเราดรอปเลย แล้วยิ่งเวลาฉีกน้ำแร่นี่คืองานผิวสุดๆ มีความฉ่ำๆ ชอบมากกก มีความกันน้ำ กันเหงื่อสุดพลัง ส่วนในเรื่องของความปกปิดก็ดีมากเช่นกัน แต่!!! มันไม่หนักหน้าเลย รู้สึกเบาสบายผิว ปลื้มมากกก

สาวๆคนไหนที่สนใจ ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียด และสั่งซื้อได้ที่ FB: Give Official ได้เลยค่า

You Might Also Like...

No Comments

    Leave a Reply