makeup

Review: แป้งจิ้งจอก Fairy Fox แป้งพัฟคุมมัน!

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ฝ้ายจะมารีวิวแป้งพัฟผสมรองพื้น แบรนด์ไทย แต่คุณภาพดีเกิ๊น  เจ้าตัวนี้เค้ามีชื่อเต็มๆว่า

FAIRY FOX Stardust Magique Glow Pressed Powder SFP30+++

บอกเลยว่าแค่ตลับก็กินขาดแล้ว ตลับของเค้ามาในรูปแบบวงกลม สีเงิน-ดำ ตลับถึกทนมาก ดูดี ไม่ก๊องแก๊งเน้อ

เปิดออกมา ด้านในมีกระจกให้ ตลับมีสองชั้น ชั้นล่างเป็นพัฟ เนื้อแป้งของเค้าเป็นเนื้อซาติน เวลาทาจึงรู้สึกว่าบางเบา ไม่หนักหน้า เนื้อแป้งเนียนนุ่มมากกก เพราะนำเข้าจากฝรั่งเศส และญี่ปุ่น ตอนที่ปาดลงไป ปกปิดรอยด่างดำได้เป็นอย่างดี ส่วนรอยคล้ำใต้ตา ใครที่มีน้อยคือเอาอยู่ แต่ถ้าใครที่มีหนักมากๆอาจจะต้องง้อคอลซีลเลอร์ซักหน่อยเด้อ

ซูมให้ดูลายแป้งชัดๆ น่าร๊ากกก แป้งตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งสาวผิวมัน และสาวผิวแห้งเลยเน้อ คือเนื้อเค้าจะเป็นฟีลแบบ ฉ่ำโกลว แต่ไม่มัน เพราะเค้าใช้เทคโนโลยี Stardust Focus Filter ที่จะช่วยกระจายแสงบนผิวหน้า และเบลอรูขุมขนได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยปกป้องแสงแดดอีกด้วย!

มีมาให้เลือกทั้งหมด 2 สี สี Angelic เหมาะสำหรับสาวผิวขาวอมชมพู และผิวขาวเหลือง ฝ้ายใช้สีนี้ค่ะ คือเนื้อแป้งเค้าจะอมชมพูหน่อย ตอนแรกกังวลว่าขาวเหลืองใช้แล้วจะเทา ไม่เทานะจ๊ะ รอด!! ส่วนอีกสรคือ สี Breathtaking เหมาะสำหรับสาวผิวสองสี ผิวสีแทน หรือว่าผิวบ่มแดดค่า

ปาดเทียบกันให้ดูชัดๆ สังเกตมั้ยว่าเนื้อแป้งเค้าดูเนียนละเอียดมากกก นุ่มมากก

และอีกอย่างที่ฝ้ายติดใจมากๆๆๆ คือพัฟของเค้า ยอมรับเลยว่าตั้งแต่ใช้แป้งพัฟมา ตั้งแต่ราคาหลักร้อย ไปจนถึงหลักพัน ยังไม่เคยเจอพัฟที่นุ่มขนาดนี้มาก่อน! แถมไม่บาดผิวอีกด้วย ซึ่งพัฟของเค้าสกัดมาจากชาขาว ช่วยป้องกันการเกิดเชื้อแบคทีเรีย ที่เป็นต้นเหตุของสิวจ้า

หลังจากที่ฝ้ายได้ลองใช้แป้ง ซึ่งในภาพเนี่ย ไม่ได้ลงรองพื้นนะคะ จะลงเป็นแค่เมคอัพเบส ปรับสีผิว และคอนซีลเลอร์ใต้ตา สังเกตได้ว่าผิวหน้าเนียนมาก ปกปิดรอยกระเล็กๆ รวมถึงรอยแดง และเบลอรูขุมขนได้เป็นอย่างดี ตกบ่ายมาหน้าไม่ดรอป ไม่เทา แถมผิวหน้ามันน้อยมากๆ แทบไม่ต้องซับหน้าระหว่างวันเลย สามารถเติมแป้งได้ระหว่างวัน ไม่เป็นคราบอีกด้วย ถือว่าเค้าทำออกมาได้ดีมากๆ

ใครที่สนใจก็สามาถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ FB: Fairfox Cosmetics ค่า

ไว้เจอกันนใหม่กระทู้หน้านะคะ บ๊าย บายยย

 

You Might Also Like...

No Comments

    Leave a Reply