skincare

Review: Eucerin Pro ACNE SOLUTION เซ็ตนี้เคลียร์สิว!!!

ฮาโหลวสาวๆ สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาสิวกวนใจมานาน ใช้อะไรก็ไม่หาย ไม่เห็นผลซักที มามะ! วันนี้ฝ้ายจะขอมารีวิวไอเท็มกำจัดสิวให้ได้ชมกัน ซึ่งแน่นอนว่าช่วยในเรื่องของปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผด หรือแม้แต่รอยสิว!! โดยเจ้าเซ็ตที่ฝ้ายจะมารีวิววันนี้คือผลิตภัณฑ์รักษาสิวจาก

Eucerin Pro ACNE SOLUTION

โดยไอเท็มที่ฝ้ายจะมารีวิววันนี้มีทั้งหมด 3 ตัวด้วยกัน! เป็นผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่ช่วยดูแลในเรื่องสิวโดยเฉพาะ สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว รวมถึงผิวแพ้ง่ายอีกด้วย

A.I. Clearing Treatment

ครีมรักษาสิวตัวนี้ฝ้ายขอแนะนำให้มีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เลยนะฮะสาวๆ คือเค้าจะช่วยจัดการหัวสิว รวมถึงสิวอุดตัน สิวอักเสบ พวกปัญหาสิวต่างๆ เพราะเค้ามีส่วนผสมของ 10% Hydroxy Acid คือถ้าสิวอักเสบขึ้นมาเมื่อไหร่ หรือว่าสิวอุดตัน แนะนำให้ใช้ครีมตัวนี้ทาให้ทั่วใบหน้าโล้ดดด นอกจากนี้เค้ายังช่วยลดความมันในรูขุมขนอีกด้วย นอกจากช่วยให้สิวยุบไม่พอ เค้ายังช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวของเรา ให้กลับมาแข็งแรง เรียบเนียนมากขึ้น แถมยังช่วยให้ผิวที่ลอกสิวหายไปอีกด้วยนะฮะ

เนื้อครีมของเค้าเป็นสีเหลืองขุ่นๆ ค่อนข้างเข้มข้น แต่ลงไปแล้วไม่หนักผิว สามารถทาได้เช้า – เย็น และสามารถแต่งหน้าต่อได้เลย ไม่เป็นคราบฮะ

หากใครกังวลว่าครีมตัวนี้จะทำให้ผิวอุดตันเพิ่มมากขึ้นมั้ย? ขอบอกเลยว่า ไม่! ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้แน่นอน แถมเค้ายังไม่มีส่วนผสมของพาราเบนอีกด้วย

 

Acne & Make Up Cleansing Water

ทุกปัญหาสิวล้วนมีจุดเริ่มต้นจากการไม่รักษาความสะอาดผิวหน้าที่ดี ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเมคอัพตัวนี้เค้าเป็นสูตรน้ำนะคะ คือใครที่เป็นสิว แต่ชอบแต่งหน้า แนะนำให้มีคลีนซิ่งตัวนี้ติดไว้เลย เพราะเค้าไม่ทำให้สิวอักเสบเพิ่ม ไม่ระคายเคืองต่อผิว และยังทำให้สิวยุบไวขึ้นอีกด้วย

ด้วยความที่เค้าเป็นสูตร Micro Micellar เลยช่วยทำความสะอาดเมคอัพได้อย่างดี แถมยังช่วยลดรอยสิว และสิวอุดตันอีกด้วย

สามารถลบเมคอัพได้กริบมากๆ แม้แต่มาสคาร่าก็คือยังหลุด!! ตัวนี้ไม่แสบผิวนะคะ หลังเช็คไม่ทิ้งความมันไว้อีกด้วย แถมผิวยังคงความชุ่มชื้นไว้เหมือนเดิม!

Correct & Cover Stick

คอนซีลเลอร์แต้มสิวโดยเฉพาะ เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้า แต่กลัวว่าแต่งไปแล้วจะเป็นสิวอักเสบมากยิ่งขึ้น ลองใช้ตัวนี้ดูฮะ เค้าปกปิดรอยสิวได้เป็นอย่างดีเลย แถมมีส่วนผสมของสารบิสซาโบลอลเข้มข้นถึง  5 เท่า เลยช่วยลดการระคายเคืองของสิวไปในตัว

เค้าเป็นสูตร Oil Free น้า ช่วยปกปิดรอยได้ดีมาก เกลี่ยง่าย ไม่คราบ และยังช่วยให้สิวยุบได้ไวขึ้นอีกด้วย

ทีนี้คือมั่นใจได้เลยว่าสิวจะไม่มารบกวนเราอีกต่อไป!! แถมแต่งหน้าได้สวยๆ ชิลๆ แบบไม่ต้องกังวลใจกับรอยสิวอีกด้วย แต่อยากจะแนะนำอีกอย่างนึงคือการรักษาสิว จะต้องใจเย็นๆ น้า ค่อยๆ ใช้เวลากับไปมัน อย่าใจร้อน และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่ช่วยลดรอยสิวอย่างถูกต้อง และน่าเชื่อถือนะคะ

ต้องขอขอบคุณสำหรับการรับชมรีวิวมากๆเลยนะคะ แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าน้า บ๊าย บายย!!

You Might Also Like...

No Comments

    Leave a Reply