Review ที่หนีบผมตรง Essential Care จาก Philips ผมเงาอะไรเบอร์นี้!!!

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้ฝ้ายจะมารีวิวอีกหนึ่งไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลย นั่นก็คือที่หนีบผมนั่นเอง!! เนื่องจากฝ้ายเป็นคนที่ไม่ชอบเข้าร้านทำผม เพราะว่ารู้สึกสิ้นเปลือง แต่จะให้สระผม ไดร์ แล้วออกจากบ้านเลยก็ไม่ไหวจริงๆ เพราะหัวฟูม๊ากกกกก! แม้แต่ครีมบำรุง หรือออยล์ใส่ผม ก็เอาไม่อยู่ เลยต้องพึ่งตัวช่วย ที่จะทำให้เราประหยัดงบ ไม่ต้องไปเข้าร้านทำผมบ่อยๆ นั่นก็คือ ที่หนีบผมตรง Essential Care จาก Philips นั่นเองค่า อยากรู้ว่าเค้ามีดียังไง เด็ดกว่าที่หนีบผมทั่วๆไปตามท้องตลาดรึเปล่า ไปดูกันเลยค่ะ!

เครื่องของเค้าจะเป็นสีดำ รูปทรงขนาดพอดีมือ ไม่เทอะทะ น้ำหนักกำลังดีเลย เวลาหนีบแล้วไม่เมื่อย ชอบมากค่า

ทั้งเครื่องจะมีทั้งหมด 2 ปุ่มนะคะ ปุ่มแรก เป็นปุ่มสำหรับเลื่อนล็อค เวลาเราหนีบเสร็จ ก็สามารถล็อคได้เลย ทำให้เราจัดเก็บได้สะดวก หรือจะพกไปไหนมาไหนก็ได้ ส่วนปุ่มที่สองจะเป็นปุ่มเปิดเครื่องค่ะ เวลาเราใช้ ก็เสียบปลั๊ก เปิดปุ่มได้เลย โดยเค้ามีอุณหภูมิเดียวนะคะ ซึ่งเป็นความร้อนที่ถนอมเส้นผมกำลังดี และแผ่นทัวร์มาลีนเซรามิคยาวถึง 100 มม. จะทำให้ผมเงาและไม่แห้งเสียค่ะ

โดยฝ้ายจะหนีบหลังจากไดร์ผมเสร็จนะคะ คือหนีบตอนผมแห้งแล้วนั่นเอง เปิดเครื่องทิ้งไว้ไม่ถึง 1 นาที เครื่องก็ร้อนแล้ว ร้อนทันใจวัยรุ่นมั่กๆ ฝ้ายชอบตรงที่หนีบของเค้าไม่ต้องหนีบย้ำๆ คือหนีบครั้งเดียวก็ตรงเลย แถมผมเงาด้วย อันนี้แปลกใจมาก คือยิ่งหนีบยิ่งเงางามและเรียบตรงเป็นประกาย ตรงนี้วี๊ดสุดๆ

มาดูภาพหลังจากหนีบผมเสร็จแล้วกันค่ะ ถ้าไม่หนีบนี่ฟูมากๆ ออกจากบ้านไม่ได้เลย แต่พอหนีบแล้ว ผมสวยอยู่ตรงทั้งวัน ไม่ดีดไม่ฟูให้กวนใจแน่นอน

สาวๆ คนไหนที่สนใจ ก็สามารถหาซื้อได้จาก Shopee นะคะ ราคา 790 บาท (จากราคาเต็ม 990 บาท) ไม่ต้องออกจากบ้านก็สั่งซื้อได้ค่า แถมยังมีคนมาส่งให้ถึงบ้านอีกต่างหาก สะดวกสุดๆไปเลยใช่มั้ยคะ

สั่งซื้อได้ทางนี้เลยค่า คลิกเลย Shopee และที่ Lazada หรือ Scan QR Code ที่ด้านล่างนี้เลยค่า

สำหรับวันนี้ฝ้ายต้องขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้านะคะ บ๊าย บายย

 

คลิกเลย