skincare

Review : essence serum FIORE เซรั่มที่เกิดมาเพื่อคนผิวแพ้ง่าย!!

ฮาโหลวสาวๆ วันนี้ฝ้ายมีสกินแคร์อีกหนึ่งตัวที่ฝ้ายกำลังใช้อยู่มารีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกันแหละ ด้วยความที่ฝ้ายเป็นคนที่ผิวแห้งมากกก เวลาแต่งหน้าเนี่ยบอกเลยว่าลำบากนะ เพราะถ้าผิวหน้าวันนั้นแห้งจัด แต่งหน้ามาแบบไหนก็คราบเป็นเจ้าแม่นาคี 5555

คราวนี้ช่วงเกือบๆ 1 เดือนที่ผ่านมา ฝ้ายได้ไปลองซุ่มให้ Essence Serum ตัวนึงมา เจ้าตัวนี้มีชื่อว่า FIORE Moisture Riched Brightening Essence เค้าเป็นเอสเซ้นส์กึ่งๆเนื้อเซรั่ม ช่วยให้ผิวหน้าของเราดูชุ่มชื้นมากขึ้น

มาในรูปแบบขวดแก้วสีขาว มีหลอดแก้วไว้สำหรับปั๊มเนื้อเอสเซ้นส์ สารสกัดส่วนใหญ่เค้าอิมพอทมาจากญี่ปุ่น ตัวเด่นๆเลยก็คือสาเก เพราะสาเกจะช่วยให้หน้าของเราเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ลดเรือนริ้วรอย กระจ่างใส นอกจากนี้ยังมีกรดอะมิโน โพลีเปปไทด์โปรตีน กรดออร์แกนิก ที่จะช่วยให้ผิวแลดูอ่อนวัย รวมถึงยังมีวิตามินบี 3 อีกด้วย ฝ้ายใช้มาครึ่งขวดกว่าๆแล้ว (เกือบเดือน) สังเกตได้จากในภาพ ขวดนึงคิดว่าใช้ได้นานอยู่นะ

ส่วนตัวฝ้ายชอบตรงที่ เค้าไม่ใส่สี หรือว่าน้ำหอม ทำให้มั่นใจได้ว่าผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้จริงๆ

เนื้อของเค้าจะเป็นสีขาวใส เป็นเนื้อเอสเซ้นส์กึ่งๆเซรั่ม เกลี่ยง่าย ไม่เหนียว เวลาทาลงไปที่หน้าแล้วจะหนึบๆหน่อย ซักพักก็จะแห้งกลืนไปกับผิว ทิ้งไว้แต่ผิวนุ่มๆ

สรุปหลังจากที่ฝ้ายได้ลองใช้เอสเซ้นส์เซรั่มตัวนี้มาเกือบๆ 1 เดือน โดยทาเฉพาะช่วงก่อนนอน ลงหลังจากที่ลงน้ำตบเสร็จแล้ว สิ่งที่รู้สึกเลยเป็นอันดับแรกคือ ผิวหน้าไม่แห้งเป็นคราบ หน้าชุ่มชื้นมากขึ้น แต่งหน้าง่ายขึ้น ติดทนขึ้น หน้ากระจ่างใสขึ้นนิดๆ กระที่อ่อนๆจุดเล็กๆ ของฝ้ายดูจางลง แต่ถ้าเป็นจุดใหญ่ๆ หรือรอยด่างดำช่วงโหนกแก้ม ยังมีให้เห็นบ้าง อาจจะต้องใช้ต่อไปในระยะยาว แต่ตัวนี้ฝ้ายใช้แล้วไม่มีการแพ้หรือคันใดๆเลย สาวๆที่ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้นะคะ

สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติม หรือว่าสั่งซื้อได้ที่ FB:fiorethailand ราคาขวดละ 890 บาทนะค้า

ขอบคุณสำหรับการรับชมนะค้า

บ๊าย บายยย

 

You Might Also Like...