welcome

to

my world :)

skincare

Review ตื่นเต้นมาก โฉมใหม่! SENKA Perfect Whip วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิตในตำนาน!!

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้ฝ้ายมีไอเท็มที่น่าสนใจมารีวิวอีกแล้ว จะบอกว่าไอเท็มนี้เค้าโด่งดังมาก ๆ จำได้ว่าสมัยก่อนยังไม่เข้าไทย ก็ต้องไปหิ้วกันมาจากญี่ปุ่น!! เพราะเค้าฮิตมากจริง ๆ นั่นก็คือวิปโฟมล้างหน้า SENKA Perfect Whip นั่นเอง!! น้องเค้าเป็นวิปโฟมล้างหน้าที่ครองใจหลาย ๆ คนมากกกก!! รวมถึงฝ้ายด้วย แต่ที่ฝ้ายอยากมารีวิววันนี้อีกรอบ ก็เพราะว่าน้องเค้าปรับโฉมใหม่!! ตื่นเต้นน แพ็คเกจจิ้งใหม่ ดูดี สวยละมุนมาก ๆ น่าใช้เหมือนเดิม…

skincare

Review: Eucerin Pro ACNE SOLUTION เซ็ตนี้เคลียร์สิว!!!

ฮาโหลวสาวๆ สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาสิวกวนใจมานาน ใช้อะไรก็ไม่หาย ไม่เห็นผลซักที มามะ! วันนี้ฝ้ายจะขอมารีวิวไอเท็มกำจัดสิวให้ได้ชมกัน ซึ่งแน่นอนว่าช่วยในเรื่องของปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผด หรือแม้แต่รอยสิว!! โดยเจ้าเซ็ตที่ฝ้ายจะมารีวิววันนี้คือผลิตภัณฑ์รักษาสิวจาก Eucerin Pro ACNE…

skincare

Review: Biotherm Life Plankton Day & Night Ampoule

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ฝ้ายมีสกินแคร์ที่น่าสนใจ และกำลังใช้อยู่ในช่วงนี้มารีวิวให้ได้ชมกัน นั่นก็คือเจ้า Biotherm Life Plankton Day & Night Ampoule เค้าเป็นโปรดักส์ไลน์ใหม่ล่าสุดใน Life Plankton ฮะ…

makeup

Review : Cosluxe in the mood Eyeshadow!!

ฮาโหลวสาวๆ วันนี้ขอแอบแวะมารีวิวไอเท็มใหม่ล่าสุดจาก Cosluxe!! กันซักหน่อย ถ้าพูดถึงแบรนด์นี้สาวๆหลายๆคนก็คงรู้จักกันเป็นอย่างดีกันอยู่แล้วใช่มะ!? เพราะแบรนด์นี้เค้าเป็นเจ้าแม่แห่งวงการคิ้วอยู่แล้ว แต่คราวนี้เค้าออกโปรดักส์ใหม่มาเป็นอายแชร์โดว์!! แน่นอนว่าเราก็ตื่นเต้นเว่อร์ เลยอยากหยิบมารีวิวให้ได้ชมกัน! ซึ่งอายแชร์โดว์คอลเลกชั่นนี้เค้ามีชื่อว่า In the mood โดยออกมาทั้งหมด 2…

makeup

Review: IN2IT Sheer Shimmer Blush บลัชออนในดวงใจ!!!!

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ฝ้ายจะแวะมารีวิวอีกหนึ่งไอเท็มที่ฝ้ายเลิฟมากกกก เค้าคือ IN2IT Sheer Shimmer Blush คือจะบอกว่าที่เลิฟมากก เพราะบลัชออนรุ่นแรกๆที่ฝ้ายซื้อเลย 55555 เรียกได้ว่าใช้ตั้งแต่สมัยมหาลัย ตอนหัดแต่งหน้าใหม่ๆเลยแหละ!! จำได้ว่าเห็นเพื่อนปัดมา แล้เพื่อนว่าของอะไร เพราะมันสวยมากกก!!…

makeup

Review: Meilinda Airy Light Matte Powder แป้งที่เบาสบายผิวโครต!!

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้ฝ้ายมีไอเท็มที่น่าสนใจ มารีวิวให้ชมกันอีกแล้ว!! และขอกระซิบเบาๆว่า สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาแป้งดีๆ แต่ราคามิตรภาพ ต้องเกาะกระทู้นี้ไว้ดีๆเลยค่า! เอาละ เรามาเริ่มรีวิวกันเลยดีกว่า ตัวนี้เค้าเป็นแป้งของแบรนด์ Meilinda แบรนด์ไทยที่สาวๆหลายคนคงจะรู้จักกันดี เพราะเค้าออกของเล่นมาบ่อยมากกก ส่วนใหญ่เป็นลิป บลัชออน…

makeup

Review BK Loose Powder แป้งฝุ่นลดสิว เซ็ตผิว คุมมัน!!

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้ฝ้ายจะมารีวิว อีกหนึ่งไอเท็ม สำหรับคนที่ชอบเป็นสิว !! เอาจริงๆ บางวันที่เราเป็นสิวเนี่ย ไม่อยากจะเอาอะไรไปโดนที่หน้าเลย เพราะว่ากลัวเห่อกว่าเดิม T^T แต่จะไม่แต่งหน้าก็คงไม่ได้อีก ลำบากใจสุดๆ 5555 มาค่ะ! ฝ้ายจะมาแนะนำแป้งฝุ่น…

Lifestyle

Colly Chlorophyll Plus Fiber ดื่มง่าย ถ่ายคล่อง จิงมั้ย!!?

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เรามีพูดกันถึงปัญหาท้องผูกกันบ้างดีกว่า!! นี่อยากบอกว่าช่วงหลังๆฝ้ายท้องผูกหนักมากกกกก!! เรียกได้ว่านั่งในห้องน้ำที ครึ่งชั่วโมง ทรมานที่สุด!! เลยจัดการหาไอเท็มที่จะช่วยให้เรา อึง่าย ถ่ายคล่อง 5555 มาลองทานดู ตัวนี้เค้ามีชื่อว่า Colly Chlorophyll Plus…

skincare

Review Bio-essence Bio-Gold Rose Gold Water เพื่อผิวอ่อนเยาว์ เปล่งประกาย!!

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ฝ้ายมีสกินแคร์ที่น่าสนใจอีกตัวมาแนะนำให้ฟังกัน! ตัวนี้เค้ามีชื่อว่า Bio-essence Bio-Gold Rose Gold Water เค้าเป็นเอสเซ้นซ์น้ำตบ ที่จะช่วยต่อต้านริ้วรอยวัยเริ่มแรก คือเราจริงๆบางคนคิดว่าอายุยังน้อย ไม่จำเป็นเรื่องริ้วร้อย แต่นี่อยากบอกว่าสำคัญมาก อายุเกิน 25…

Lifestyle

ลองทาน Colly Gluta C 7 วัน! เห็นผลจริงมั้ยนะ!?

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้ฝ้ายกลับมารีวิวอีกแล้ว แต่ไอเท็มครั้งนี้เป็นไอเท็มเกี่ยวกับผิวๆ! แน่นอนว่าการทาครีมอย่างเดียว คงบำรุงผิวไม่เพียงพอ ดังนั้นเราจึงต้องหาตัวช่วยในการบำรุงผิวจากภายในกันด้วย!! และตัวที่ฝ้ายจะมาแนะนำวันนี้ก็คือ Colly Gluta C ตัวนี้เค้าเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แอล-กลูต้าไธโอน, แอล-ซิสเทอีน, สารสกัดจากเมล็ดองุ่น, สารสกัดจากทับทิม…