skincare

Review : Cream Mask Beautizzue ครีมมาส์กเข้มข้น ฟื้นฟูผิวเสีย!!

สวัสดีค่าสาวๆ ช่วงนี้กาลังบ้ามาส์กหน้ามากกก บวกกับช่วงหลังๆ ฝ้ายชอบรีวิวแผ่นมาส์กหน้า คราวนี้เลยไปเสาะหาครีมมาส์กหน้าบ้าง อยากรู้ว่าจะแตกต่างจากพวกแผ่นมาส์กยังไง ซึ่งก็ได้มาเจอกับเจ้าตัวนี้ All Night Deep Recovery Cream Mask จาก Beautizzue ซึ่งเป็นครีมมาส์กหน้าในช่วงกลางคืน ตอบโจทย์ผู้หญิงที่ไม่ค่อยมีเวลาทาครีมเป็นอย่างมาก

ซึ่งครีมมาส์กของเค้ามีสารสกัดของ Whitening Anti-Aging และ Moisturizer ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ต่อต้านริ้วรอย และเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวของเรา นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมของโสม ที่จะช่วยให้ผิวของเราเปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดีอีกด้วย และเค้ายังปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตราย สาวๆที่แพ้ง่ายสามารถใช้ได้ค่ะ และที่สาคัญเค้าช่วยลดผดจากแสงแดด รวมถึงแสงสีฟ้า สาวๆคนไหนที่อยู่หน้าจอคอมทั้งวันแบบฝ้าย หรือชอบนอนเล่นมือถือเวลากลางคืน คู่ควรมากค่ะ!

แพคเกจของเค้าจะขนาดเล็ก พกพาง่าย เปิดออกมาเป็นเนื้อครีมสีขาว ขอบอกว่าเนื้อครีมของเค้าเนี่ยเข้มข้นมากกกก

ลองปาดลงบนผิว เวลามาส์กเพื่อนๆสามารถมาส์กแบบหนาๆได้เลย หรือถ้าใครขี้งกจะทาแบบบางๆก็ได้ สังเกตได้ทันทีเลยว่า ผิวด้านที่ทาแล้ว กับด้านที่ยังไม่ทา มีความแตกต่างกันมาก ฝั่งที่ทาแล้วจะรู้สึกชุ่มชื่น ผิวนุ่มๆ แต่ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้เลย

โดยฝ้ายจะใช้อาทิตย์ละ 1-2 ครั้งเท่านั้น คือหลังจากอาบน้าเสร็จ ก็จัดการโปะไปเลยหนาๆ กลิ่มของเค้าจะเป็นกลิ่นแบบยังไงดี 555 อธิบายไม่ถูก แต่สาหรับฝ้ายไม่ได้หอมมาก แต่ก็ไม่ได้แย่มาก พอทาไปปุ๊ป เนื้อครีมจะค่อยๆเซตตัว เหมือนค่อยๆเคลือบหน้าเราไป หลังจากนั้นก็นอนโล้ดดด

ตื่นเช้ามาล้างออกด้วยน้าสะอาด ความรู้สึกแรกคือผิวนุ่มมากกกกก เนียนมาก ไม่เป็นคราบเป็นขุยแต่งหน้าแล้วเครื่องสาอางติดทนขึ้น หลังจากที่ลองใช้มาประมาณ 2 อาทิตย์ ความกระจ่างใส ฝ้ายรู้สึกกระจ่างใสขึ้นเล็กน้อย ต้องรอดูกันต่อไปยาวๆว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงอีกมั้ย แต่ตอนนี้ถือว่าพอใจในระดับนึงค่า

สาวๆคนที่สนใจ ตัวนี้ราคา 890 บาท ใช้ได้ประมาณเดือนกว่าๆ รวมถึงสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB: Beautizzue ได้เลยค่า
ขอบคุณสาหรับการรับชมนะค้า บ๊าย บายยย

 

You Might Also Like...