skincare

Review : ยกทัพสกินแคร์ที่หอมน้ำผึ้งที่สุด!!! จาก Country & Stream

สวัสดีค่าเพื่อนๆ วันนี้ฝ้ายจะขอมารีวิวสกินแคร์ที่กลิ่นน้ำผึ้งทั้งหมด !!! คือพูดเลยว่างานนี้หอมหวานไปทั่วบล็อคแน่ๆ และที่สำคัญเค้าอิมพอทมาจากญี่ปุ่นเชียวเลยนะเทอววว นั่นก็คือแบรด์

Country & Stream

จริงๆแล้วเนี่ยตัวนี้เค้ามีขายในญี่ปึ่นมากซักพักแล้ว ฝ้ายเป็นแฟนคลับของเค้าตั้งแต่ยังไม่เข้าไทย คือปีก่อนนู้นนน ฝ้ายไปญี่ปุ่นก็หอบกลับมา แล้วทีนี้พอเข้าไทยปุ๊ป ทางแบรนด์ก็ลองส่งมาให้ฝ้ายแบบครบเซต คือดีใจมากๆๆๆ แอบสารภาพว่าถ่ายรูปไว้นานมากแล้วววว พอได้ลองใช้ เลยอยากมารีวิวให้ได้ชมกันเนอะ ไปดูกันเลยว่ามีอะไรน่าเล่นบ้าง

ส่วนผสมหลักของแต่ละผลิตภัณฑืของเค้าก็คือน้ำผึ้ง อ่อนโยนต่อผิวของเรา ประกอบไปด้วยวิตามินหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น บี1 บี2 บี6 และวิตามินซี แล้วยังคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวที่แห้งเสีย กลับมาฟื้นฟูได้ดีอีกด้วย บอกเลยว่าเข้าทางสาวผิวแห้งแบบฝ้ายสุดๆ ที่สำคัญทุกตัวหอมแบบน้ำผึ้งแท้ๆ หอมมาก!!

Natural Honey Lip HM

ตัวนี้เนื้อของเค้าเข้มข้นมาก ไม่ทำให้ปากแห้ง และหมองคล้ำ ฝ้ายชอบโปะตอนกลางคืน ตื่นเช้ามาทาลิปสวยมากกก ไม่คราบเลย

 

Natural Honey Lip UV SPF20 PA++

ลิปมันตัวนี้ ช่วยปกป้องริมฝีปากของเราจากแสงแดด หอมน้ำผึ้งมากกก ทาแล้วชุ่มชื้นพอสมควร ชอบพกไว้ทาระหว่างวัน

Honey Hand Cream

เป็นแฮมครีมที่เข้มข้นที่สุดด ทานิดเดียวคือชุ่มชื้นยาวนานมากๆ และที่สำคัญกลิ่นน้ำผึ้งมากกกก

 

Honey Peeling

ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และสิ่งสกปรกต่างๆออกจากผิวเรา เหมือนทำนองขัดขี้ไคล หลังขัดรู้สึกผิวนุ่มๆ สามารถขัดได้ทั้งตอนผิวแห้ง และผิวเปียกเลยค่า

 

Honey Cleansing Water

คลีนซิ่งสูตรน้ำ เช็ดแล้วผิวไม่แห้งตึง ทำความสะอาดผิวได้ดีพอสมควรเลย เหมาะสำหรับสาวแพ้ง่าย เพราะเค้าไม่มีแอลกอฮอล์ ซิลิโคน และน้ำมัน เลยไม่ทำให้มีสารตกค้างบนผิวหน้า

 

Natural Honey Lotion HM

ตัวนี้ฝ้ายชอบมากๆๆๆ เค้าเป็นโลชั่นน้ำผึ้งแบบน้ำ เหมาะสำหรับคนที่ขี้รำคาญความเหนอะมากก เพราะแค่ตบๆ คือซึมเข้าผิวเลย ตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์นะจ๊ะ

 

Honey UV Water Gel SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดเนื้อเจลสีขาวๆ พอลูบไปกับผิวจะแตกตัวเป็นน้ำ ทำให้เกลี่ยง่ายมากๆ ที่สำคัญคือผิวไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้หน้ามันระหว่างวันอีกด้วย

 

Honey Peel Off Pack

ที่มาส์กหน้าแบบกระชากวิญญาณ 555 แต่มาในรูปแบบน่ารักแบบน้ำผึ้งๆ ทาลงไปตามจุดที่เราต้องการจะลอกสิวเสี้ยน กระชากได้แบบสะใจมากๆๆ แต่ด้วยความที่เค้าจะสีใสๆแบบน้ำผึ้ง เลยทำให้มองไม่เคยเห็นสิ่งที่ติดออกมาสักเท่าไหร่

 

Honey Body Cream

โลชั่นทาตัว ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน ไฮยาลูโรนิค แอซิด ตัวนี้เนื้อค่อนข้างหนักพอสมควรเลย คือมันชุ่มชื้นมากๆ ฝ้ายว่าเหมาระสำหรับทาตอนกลางคืนมา แบบโปะไว้ เช้ามาผิวนุ่มนิ่ม แต่ทากลางวันแอบเหนอะไปหน่อย

 

All in One Apple Jelly

เจลบำรุงผิวสเต็มเซลล์แอปเปิ้ล ช่วยให้ผิวแข็งแรง อ่อนเยาว์ ทำให้ผิวกระชับ ไม่เกิดการระคายเคือง เพราะไม่มีน้ำหอม สี ออยล์ ซิลิโคน พาราเบน น้ำมัน และแอลกอฮอล์ แต่คือหอมแอปเปิ้ลมากๆๆๆ หอมมากกก เนื้อเจลซึมไว ไม่เหนอะค่า

 

Golden Moisturizer HM

เอสเซ้นท์น้ำผึ้งเนื้อเจล ตัวนี้เนื้อเข้มข้นพอสมควรเลย ช่วยเพอ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว สามารถทำเป็นมาส์กได้ด้วยนะเอ้อ

นอกจากนี้เค้ายังมีที่บำรุงเล็บ อันนี้ฝ้ายชอบมาก ดีมากๆๆๆ แนะนำเลย แต่ลืมถ่ายรูป5555 กับลิปกลอส ซึ่งลืมถ่ายรูปเช่นกัน 5555 ยังไงก็ลองไปหามาเล่นกันดูเนอะ เพราะแต่ละตัวนี้หอมมากๆๆๆ ในเป้นสาวกน้ำผึ้ง ต้องไม่พลาดเน้อะ

ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้านะคะ บ๊าย บายยย

 

You Might Also Like...