makeup

Review : Cosluxe in the mood Eyeshadow!!

ฮาโหลวสาวๆ วันนี้ขอแอบแวะมารีวิวไอเท็มใหม่ล่าสุดจาก Cosluxe!! กันซักหน่อย ถ้าพูดถึงแบรนด์นี้สาวๆหลายๆคนก็คงรู้จักกันเป็นอย่างดีกันอยู่แล้วใช่มะ!? เพราะแบรนด์นี้เค้าเป็นเจ้าแม่แห่งวงการคิ้วอยู่แล้ว แต่คราวนี้เค้าออกโปรดักส์ใหม่มาเป็นอายแชร์โดว์!! แน่นอนว่าเราก็ตื่นเต้นเว่อร์ เลยอยากหยิบมารีวิวให้ได้ชมกัน!

ซึ่งอายแชร์โดว์คอลเลกชั่นนี้เค้ามีชื่อว่า In the mood โดยออกมาทั้งหมด 2 แบบด้วยกัน มีทั้งแบบพาเลท และแบบวิ้งค์ๆ

แวะมาให้ชมแบบพาเลทกันก่อน เค้ามีด้วยกันทั้งหมด 4 พาเลท ตลับจะเป็นตลับแม่เหล็ก เปิดปิดได้แบบง่ายๆ แถมขนาดพกพากำลังดี ซึ่งในตลับเค้ามีกระจกมาให้ด้วยเด้อ

โทนสีที่ออกมาเป็นโทนสีค่อนข้างครอบคลุม แถมเป็นสีที่สามารถใช้แบบ Every Day ลุคได้ ใน 1 พาเลท เค้าจะมีด้วยกันทั้งหมด 3 สี อ่อน กลาง เข้ม มีทั้งแบบชิมเมอร์ และแมทให้ได้เลือกใช้ เรียกว่าใน 1 พาเลท เค้ามิกซ์สีมาให้เราแบบลงตัวแล้ว!

 

No.01 Classic Song เป็นสีโทนน้ำตาลคลาสสิก สามารถทาได้ทุกวัน พาเลทนี้เค้าเป็นแบบชิมเมอร์ทั้ง 3 สีเลยนะฮะ

 

No.02 Chill House โทนนี้เป็นส้มน้ำตาล โดยทั้งสองสีนี้จะเป็นสีแมท แต่เค้ามีสีขาวชิมเมอร์วิ้งค์ๆ มาให้เป็นลูกเล่นที่หัวตาได้อีกด้วย

 

No.03 Jazz time พาเลทนี้ฝ้ายชอบนะ มันดูสนุก ดูมีอะไรดี จะเป้นสีส้มสดใสๆเนื้อแมทมา 1 สี แล้วอีกสองสีเป็นโทนชมพูน้ำตาลชิมเมอร์ พาเลทนี้คือแต่งได้หลายแบบเลย ใครที่ชอบความสดใสต้องไม่พลาด!

 

No.04 Love Rhythm อีก 1 โทนสีที่ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เลย อันนี้เป็นโทนชมพูน้ำตาล มาในรูปแบบชิมเมอร์ทั้ง 3 สี ไม่ว่าจะผิวเข้ม ผิวอ่อน ยังไงก็ทาพาเลทนี้รอดทุกคนแน่นอน!

 

มาพูดถึงอายแชร์โดว์อีกแบบนึงกันบ้างดีกว่า อันนี้ฝ้ายกรี้ดมากกก เพราะมันเป็น single eyeshadow แบบวิ้งค์กลิตเตอร์ทะลุหน้าปากซอยไปเลย 5555555 เหมาสำหรับคนที่ชอบแต่งตาแบบสีเดียว แค่ฟาดอายแชร์โดว์ตัวนี้ก็จบแล้ว ไม่ต้องมานั่งไล่สีคัดเบ้าให้ยุ่งยาก

โดยเค้ามีทั้งหมด 5 สีนะคะ อยากบอกว่ารุ่นนี้เนื้อแน่นมากๆ ปาดทีเดียวอยู่ แถมติดทนยันเย็น คือควรมีเลยแหละ!!

 

No.01 Universe กลิตเตอร์โทนน้ำตาล อมแดงหน่อยๆ เป็นสีแนวคอปเปอร์ แต่มีประกายกลิตเตอร์สีทองและสีชมพูแบบเบาๆ ทาได้ทุกวันเลยจริงๆสำหรับสีนี้

 

No.02 Starlight สีนี้เป็นสีโทนน้ำตาล มีความอมส้มนิดๆ แต่ด้วยความที่กลิตเตอร์ประกายเงิน เวลาทาออกมาแล้วดูมีอะไร แถมเป็นสีที่เอามาแมทกับเมคอัพได้หลายลุคเลย

 

No.03 Life of mars กลิตเตอร์สีเหลืองทอง ฝ้ายว่าตัวนี้เหมาะกับการนำมา on top บนเปลือกตากับอายแชร์โดว์สีอื่นๆ เพื่อความลูกเล่นให้ดูมีอะไร หรือจะทาเดี่ยวๆออกปาร์ตี้กลางคืน ก็ได้ลุคเก๋ๆไปอีกแบบดีฮะ

 

No.04 Shine Bright Like a Daimond กลิตเตอร์สีขาวเหลือบม่วงนิดๆ อยากบอกว่าสีนี้เก๋มาก ทา on top ก็สวย หรือจะนำมาใช้กับหัวตาเดี่ยวๆก็ปัง!

 

No.05 Drops of Jupiter เป็นสีที่ฝ้ายเลิฟที่สุด มีความเกาหลีมากมาย เป็นสีส้มชมพูพีชๆ ทาเดี่ยวๆ กรีดอายไลน์คือสวยเลย

สรุปเลยน้า ส่วนตัวแฮปปี้กับอายแชร์โดว์ทั้ง 2 รุ่นนี้มาก ด้วยความที่เค้าออกมาแบบตอบโจทย์ผู้หญิงเร่งรีบแบบเราๆ 55555 เพราะเค้าใช้ง่ายจริงๆ เป็นสีที่ใช้ได้ประจำเลยแหละ แถมเนื้อค่อนข้างดี สีชัด ปาดทีเดียวจบ ติดทนพอสมควรเลยด้วย เวิร์คมาก อยากให้ไปลองกัน !!

 

You Might Also Like...

No Comments

    Leave a Reply