skincare

Review: BIOTHERM Life Plankton Blam & Essence in mask

วี๊ดดด สาวๆจ๋า วันนี้เค้าจะมารีวิวสกินแคร์อีกแล้ว พูดแบบตรงๆเลยนะ คือฝ้ายเนี่ยยังไม่เคยมีโอกาสใช้ผลิตภัณฑ์ของ Biotherm มาก่อนเลย แต่คราวนี้ทางแบรนด์ได้ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของทางแบรนด์มาให้ฝ้ายได้ลองใช้กัน!! บอกเลยว่านี่มีคยวามตื่นเต้นมากกก เลยอยากมารีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกัน! โดยวันนี้ฝ้ายจะมารีวิวให้ดูกันทั้งหมด 2 ตัวนะจ๊ะ คือครีมบำรุง และแผ่นมาส์กนั่นเอง

 

Biotherm Life Plankton Balm

ตัวนี้ถือเป็นครีมบำรุงนวัตกรรมใหม่ล่าสุด! ช่วยฟื้นฟูผิวของเรา เพราะเค้ามีส่วนประกอบของ life plankton ที่มีความเข้มข้นถึง 5% ถือว่าเข้มข้นที่สุดที่แบรนด์เคยผลิตมาเลยเชียวเด้อ! และยังออกแบบให้อยู่ในรูปแบบของ cica blam คือเนี่ยครีมเนี่ยจะเข้มข้น แต่ซึมไว!  ช่วยปลอบประโลมผิว คืนความชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี ใช้ได้ทั้งผิวบอบบาง แพ้ง่าย เอาง่ายๆเลย คือใช้ได้ทุกสภาพผิวนะฮะ!

ซึ่งฝ้ายตื่นเต้นกับแพคเกจเค้ามากๆๆ เพราะเค้ามาในรูปแบบกระปุกสูญญากาศ ที่จะช่วยคงประสิทธิภาพ และคุณภาพของเนื้อครีมไว้ คือกระปุกเค้าจะปิดสนิท เวลาเราเปิดใช้ก็จะไม่มีสิ่งแปลกปลอมเข้าไปปนได้ โดยวิธีการใช้ก็ง่ายมากๆ คือใช้นิ้วกดแล้วเลื่อน คล้ายๆกับการสไลด์จอมือถือนั่นแหละ! จากนั้นเนื้อครีมก็จะไหลออกมา ในปริมาณที่พอดี โดยปกติเนี่ยฝ้ายก็จะรูด 3 ครั้ง เนื้อครีมจะพอดีกับผิวหน้าเลย

หลังจากลองใช้มา 8 วัน ก็รู้สึกเลยว่าผิวเนี่ยเนียนนุ่มมากขึ้น รู้สึกว่าชุ่มชื้นขึ้นมาก ไม่แห้งกร้านแบบเมื่อก่อน แต่งหน้าง่ายขึ้น หน้าไม่แห้ง ไม่ลอก ฝ้ายใช้ทั้งเช้า-เย็นเลยนะคะ ตอนแรกกังวลมาก ว่าเป็นเนื้อบาล์ม จะเหนียวเหนอะหนะ ซึมยากมั้ย แต่อันนี้คือซึมไวมาก นสดๆวนๆคือซึมเข้าไปผิวไปเลย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ชอบมากค่า

Biotherm Life Plankton Essence In Mask

มาส์กตัวนี้มาในรูปแบบอิมัลชั่นมาส์ก ซึ่งก็มีส่วนผสมของ life plankton ที่มีความเข้มข้นถึง 5% เช่นกัน เหมาะกับผิวบอบบาง แพ้ง่าย เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ วัตถุกันเสีย พาราเบน ซิลิโคน มิเนอรัลออยล์

เปิดมาคือตกใจน้ำมาส์กของเค้ามากกกก คือเข้มข้นที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา และให้มาแบบจัดเต็มมาก!! และฝ้ายชอบแผ่นมา์กของเค้ามาก เพราะเค้าทำมาจากใยฝ้ายออแกนิก ที่สามารถย่อยสลายได้ สวยแล้วยังรักโลกไปอี๊กกก

วิธีการใช้ก็ง่ายเว่อร์ หลังจากล้างหน้าให้สะอาดแล้เว ก็จัดการแกะซอง นำแผ่นมาส์กมมาวาง โดยใช้เวลามาส์กเพียงแค่ 8 นาทีเท่านั้น!!! หลังจากนั้นนำแผ่นมาส์กออก แล้วนวดเบาๆ จะเนื้อเอสเซ้นส์เค้าซึมลงผิว โดยไม่ต้องใช้น้ำล้างออก โดยสามารถใช้ได้ 3 แบบ

  1. SOS Emergencies เพื่อฟื้นฟูผอว และปลอบประโลมผิวอย่างรวดเร็วโดยการมาส์กเพียงครั้งเดียว
  2. Friday Mask ใช้ทุกวันศุกร์ เพื่อฟื้นฟูผิวที่เสียมาตลอดสัปดาห์
  3. Intensive Treatment ใช้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง ติดต่อกัน 4 สัปดาห์ เพื่อเปลี่ยนผิวเสีย ให้เป็นผิวสวย ชุ่มชื่น เรียบเนียน

ใช้คู่กันแล้วฟินมาส์ก ตอนนี้รักผิวตัวเองสุดๆ เพราะผิวนุ่มชุ่มชื่น รอยแดงลดลง รู้สึกว่าผิวของเราอิ่มน้ำมากขึ้นจริงๆ ใครที่ชอบผิวแบบมีน้ำมีนวล ดูผิวใส ต้องไปลองจริงๆ

สามารถหาซื้อได้ที่ EVEANDBOY นะคะ ซึ่งตอนนี้เค้ามีโปรลด 10% ด้วยน้า

You Might Also Like...

No Comments

    Leave a Reply