REVIEW: ASK ME Miss Clay มาส์คโคลนทำความสะอาดผิว!!

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้ฝ้ายจะมารีวิวมาส์คโคลนตัวนึง ที่ฝ้ายได้ลองใช้แล้วรู้สึกว่า เอ้อ มันดีแฮะ! เลยอยากมารีวิว บอกเล่าเก้าสิบให้เพื่อนๆฟัง ว่าเจ้าตัวนี้มันมีดียังไง !? ต้องขอเกริ่นก่อนเลยว่า ฝ้ายเป็นคนที่แต่งหน้าแทบทุกวัน! และแน่นอนว่าการเช็ดแค่คลีนซิ่ง ล้างหน้าให้สะอาดมันไม่เพียงพอ TT เลยต้องมีเจ้ามาส์คโคลนเนี่ยแหละ เข้ามาช่วยในการทำความสะอาดผิวอีกแรง

เค้ามีชื่อว่า

Miss Clay

ผลิตในประเทศเกาหลี ซึ่งเค้ามีส่วนผสมของธรรมชาติ ที่จะช่วยดูดซับสิ่งสกปรก อุดตัน ตามรูขุมขนของเราได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวของเราสะอาด ไร้ความมัน เป็นแนวการดีท็อกซ์ผิวไปในตัว ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า และกระตุ้นในการสร้างเซลล์ผิวใหม่ จึงทำให้ผิวของเราดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

นอกจากนี้ เค้ายังช่วยกระชับรูขุมขน จะมาส์คทั้งหน้าเลย หรือจะมาส์คเฉพาะจุดก็ได้นะคะ ตัวนี้เค้าช่วยลดความมันบนผิวหน้าด้วย สาวๆที่ผิวมัน แนะนำว่าควรมีติดบ้านไว้เป็นอย่างยิ่ง! แถมยังช่วยลดการอักเสบของสิวได้อีกด้วย

เนื้อมาส์คของเค้าเข้มข้นมาก ไม่มีกลิ่น

โดยก่อนมาส์คฝ้ายจะล้างหน้าให้สะอาดก่อน ซึ่งหลังจากที่มาส์คลงไป จะรู้สึกได้ว่าผิวเย็นมาก และที่ฝ้ายปลื้มคือ เค้าไม่แสบผิวเลย! ไม่คันยุบยิบ ไม่กัดผิว คือได้ฟีลเย็นๆ สบายๆ อันนี้คือโครตเลิฟ!

แนะนำว่าให้มาส์คประมาณ 15-20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด โดยปกติแล้วฝ้ายจะมาส์คสัปดาห์ละ 2-3ครั้ง ซองนึงสามารถใช้ได้ครั้งนึง หรือมากกว่านั้น ซึ่งฝ้ายอัดไปเลยเต็มๆซอง ฟินดี! แอบกระซิบว่ามาส์คของเค้าล้างออกไม่ยากเหมือนตัวอื่นๆที่ฝ้ายเคยลองอีกด้วย

ภาพหลังมาส์ค จะรู้สึกได้ว่าผิวดูคลีนขึ้น สะอาดขึ้น เวลาลูบไปที่หน้าแล้วจะลื่นๆ สบายผิวมาก สาวๆคนไหนที่มีปัญหาเรื่องผิวหน้า หรือแต่งหน้าบ่อย เจอมลภาวะบ่อยๆ อยากให้ได้ลองกัน เพราะมันช่วยทำความสะอาดผิว และรูขุมขนได้สะอาดจริงๆค่ะ

สำหรับวันนี้ฝ้ายก็ต้องขอลาไปก่อน เจอกันใหม่ รีวิวหน้านะคะ บ๊าย บาย