skincare

Review: สบู่ก้อนล้างหน้า จากเกล็ดเกลือเทือกเขาหิมาลัย!!

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้ฝ้ายจะมารีวิวสบู่ล้างหน้าที่ฝ้ายใช้อยู่ในตอนนี้ให้ดูบ้างเนอะ ต้องขอเกริ่นก่อนว่าจริงๆแล้วเนี่ย โดยปกติแล้วฝ้ายจะชอบใช้สบู่ล้างหน้าแบบเป็นเนื้อเจลเสียมากกว่า แต่ช่วงหลังมีเพื่อนมาแนะนำสบู่ก้อนล้างหน้าให้ฝ้ายลองใช้ ตอนแรกก็ลังเลนะ เพราะเคยใช้สบู่ก้อนๆแล้วรู้สึกว่าหน้าฝืดมาก แห้งมาก แต่พอมาลองให้ตัวนี้แล้ว เฮ้ย รู้สึกโอเคเลยแฮะ เลยอยากจะมารีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกันเนอะ

เจ้าตัวนี้เป็นแบรนด์ไทย มีชื่อว่า Alinda Royal Himalayan Salt Soap มาในแพคเกจน่ารักมุ้งมิ้งมาก พอเปิดออกมาก็จะพบกับสบู่ก้อน ตัวนี้มีขนาด 50 กรัมนะคะ โดยทางแบรนด์ก็จะห่อพลาสติกไว้ให้

โดยเค้ามีส่วนจากธรรมชาติ และคิดค้นสูตรโดยแพทย์ทางด้านนี้โดยเฉพาะ ส่วนผสมที่เด่นๆเลยก็คือ Himalayan Salt ซึ่งเค้าจะช่วยดีท็อกซ์ผิว กำจัดสิ่งสกปรกต่างๆบนใบหน้าของเรา ทำให้ผิวสะอาด เรียบเนียน, Shea Butter ที่ช่วยในเรื่องความชุ่มชื้น, Arbutin ที่สกัดมากจาก Mulberry และ Blueberry ที่จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ, Collagen จากปลาทะเลน้ำลึก ที่จะช่วยฟื้นฟูผิว รวมถึงมี Vitamin C และอื่นๆอีกมากมาย

โดยฝ้ายจะใช้ล้างหน้าเป็นประจำเช้า-เย็น ซึ่งฝ้ายลองใช้ตัวนี้มาเกือบๆ 3 อาทิตย์แล้ว สบู่ลดลงครึ่งนึง เลยคิดว่าก้อนนึงน่าจะใช้ได้ประมาณเดือนครึ่งเลย

ฟองของเค้านุ่มละเอียดมาก และที่สำคัญคือกลิ่นหอมมากกก หอมเหมือนดอกกุหลาบอ่อนๆ

หากวันไหนที่แต่งหน้าเบาๆ ไม่ได้แต่งหนักมาก ฝ้ายก็จะใช้ตัวนี้ล้างเครื่องสำอางออกไปเลย ถูวนๆไปเรื่อยๆเลยค้า

จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ความรู้สึกหลังใช้คือสิ่งแรกที่สัมผัสได้เลยคือ หน้านุ่มมาก ไม่ฝืด ไม่แห้งเลย อันนี้ชอบมาก หน้าดูเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนช่วงบริเวณหน้าแก้มกระชับขึ้น เรื่องความขาวใส หลังจากที่ฝ้ายใช้มา 3 อาทิตย์ ฝ้ายว่าให้ดูไบร์ทขึ้นเล็กน้อย แต่ดูมีน้ำมีนวลมากขึ้น ส่วนรอยจุดด่างดำยังไม่เห็นผลมาก คงต้องรอใช้ไปอีกซักระยะ แต่ในภาพรวมถือว่าพึงพอใจค่า

ในส่วนของราคานั้น ก้อนละ 320 บาท เค้ามีโปรโมชั่นเรื่อยๆนะ สาวๆคนไหนที่สนใจก็สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อได้ที่เพจ FB: Alinda Royal Himalayan Salt Soap หรือตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ได้เลยค่า

ขอบคุณสำหรับการรับชมนะคะ เจอกันใหม่รีวิวหน้าค่า บ๊าย บาย

 

You Might Also Like...

No Comments

    Leave a Reply