Lifestyle

พานวดตัว ทำเล็บ สุดฟินส์ ที่ PAINT hideaway spa !!

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ฝ้ายจะพาไปสาวๆ แวะไปเสริมสวยกันซะหน่อย แน่นอนว่าเหนื่อยมาทั้งอาทิตย์ ก็ต้องหาเวลาว่างให้กับตัวเองบ้างเนอะ ^^ ซึ่งวันนี้ฝ้ายแวะมาร้าน PAINT hideaway spa ร้านเค้ามาไม่ยากเลย ลง BTS สถานี ศาลาแดง ทางออกที่ 1 เดินตรงมาเรื่อยๆ ร้านจะอยู่ขวามือเลยค่ะ  แน่นอนว่าฝ้ายจองผ่านแอพ Gowabi คือมันสะดวกมากๆ อยากไปร้านไหน ทำอะไร ก็จิ้มได้เลย แถมยังมีโปรโมชั่นดีๆ บ่อยอีกด้วย

เหตุผลที่ฝ้ายเลือกมาร้านนี้ก็เพราะเค้าครบวงจรเรื่องการเสริมสวยจริงๆ มีทั้งสปา ขัดผิว นวดตัว ทำเล็บ ต่อขนตา แว๊กซ์ เรียกได้ว่า ครบเครื่อง! โดยวันนี้ฝ้ายเลือกทำสปา นวดอโรม่า กับสครับผอว รวมถึงทำสปาเท้าและทาสีเจล เข้ามาแล้วพนักงานเค้าก็ต้อนรับเราเป็นอย่างดี ที่นี่พนักงานน่ารักมากๆ

ซึ่งกลิ่นน้ำมันนวดตัว และกลิ่นสครับ เค้าก็จะมีให้เราเลือกแบบหลากหลาย วันนี้ฝ้ายเลือกเป็นกลิ่นข้าวหอมทั้งคู่เลย เมื่อเลือกเสร็จแล้ว พนักงานก็เชิญเราไปชั้น 2 ซึ่งเป็นโซนสปา

ระหว่างนี้เค้าก็จะให้เรานั่งดื่มชาไปพลางๆ และเปลี่ยนรองเท้า พร้อมเมื่อไหร่ ก็สามารถแจ้งพนักงานได้เลยค่ะ

ห้องสปาของเค้ากว้างมากกกก มีห้องอาบน้ำภายในตัว โดยเราได้ทำการเปลี่ยนเสื้อผ้า โดยเค้าจะมีกางเกงชั้นในกระดาษเตรียมไว้ให้ ใครกลัวผมยุ่ง ก็สามารถใช้หมวกคลุมผม คลุมได้เลยค่ะ

โดยพนักงานได้เริ่มทำการสครับตัวก่อน อยากบอกว่าสครับของที่นี่ไม่บาดผิวเลย แล้วผิวนุ่มมากๆ สครับวนๆไป 60 นาที จากนั้นก็อาบน้ำ แล้วเตรียมนวดน้ำมันต่อได้เลย นวดสบายจนหลับไปข้างนึงเลยค่ะ 555

เมื่อนวดเสร็จ เค้าก็จะมีน้ำขิงมาเสิร์ฟให้อุ่นๆ ดื่มแล้วผ่อนคลายมาก จากนั้นเตรียมตัวลงชั้น 1 ไปทำสปาเท้า และเล็บเจลต่อกันเลย!

ฝ้ายชอบเก้าอี้ของที่นี่มาก นั่งสบายสุดๆ ถ้าใครอยากให้เก้าอี้นวดตัวไปด้วย สามารถแจ้งพนักงานได้เลยนะคะ

อุปกรณ์สำหรับทำสปาเท้า โดยพนักงานเค้าก็จะเริ่มจากการตัดหนังเล็บเท้าของเรา และตะไบเล็บของเราให้ก่อน อุปกรณ์เค้าสะอาดมากๆ ปกติฝ้ายจะเป็นคนไม่ชอบตัดหนัง เพราะกลัวกรรไกไม่สะอาด แต่ที่นี่เค้าฉีกออกมาจากซองใหม่เลย อันนี้สบายใจได้ว่าเค้าทำความสะอาดให้เราเรียบร้อยจริงๆ

ระหว่างนี้เราก็นั่งเลือกสีเล็บกันไปพลางๆ สีเยอะมากกก อยากได้สีไหนที่นี่มีหมด หรืออยากได้ลายอะไร สามารถแจ้งได้เลย วันนี้ฝ้ายขอทาเป็นสีชมพูนู้ดๆ แล้วกัน ดูสุขภาพดีดีค่ะ

โดยการสปาเค้าของเค้าก็จะมีการสครับให้ก่อน จากนั้นลงเป็นทรีตเม้นท์ต่างๆ แล้วก็มีการนำผ้าขนหนูอุ่นๆมาห่อไว้ แล้วนวดให้เราอีกด้วยยย อะไรมันจะฟินส์ขนาดนี้!

เสร็จแล้วค่า สำหรับเล็บเท้าของฝ้าย เค้าเก็บรายละเอียดดีมากๆ เหมือนได้เท้าใหม่เลย เอะ ยังไง 5555555

สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากมาทำ ก็สามารถจองผ่านแอพ Gowabi ตามที่ฝ้ายได้บอกไปข้างต้นได้เลยนะคะ หากสงสัยอะไร สามารถสอบถามได้เลยค่ะ ยินดีตอบเสมอ ^^ วันนี้ต้องขอลาไปก่อนนะคะ บ๊าย บายยย

You Might Also Like...

No Comments

    Leave a Reply