Lifestyle

รีวิว เครื่องชงกาแฟ เนสกาแฟ โกลด์ บาริสต้า เพียงแก้วละ 3 บาท เหมือนมีบาริสต้ามาชงให้ถึงที่!!

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เมื่ออาทิตย์ก่อนฝ้ายแวะไปออฟฟิศเพื่อนมา แต่เปิดประตูเข้าไปต้องวี๊ดหนักมาก เพราะเค้ามีบูธกาแฟจาก

NESCAFÉ GOLD BARISTA

มาตั้งถึงออฟฟิศเลย!! เห้ย คือแบบนี้ก็ได้หรอ? แล้วด้วยความที่ฝ้ายเคยเห็นโฆษณาของเค้าผ่าน Facebook บ่อยๆ เลยจัดการพุ่งตัวเข้าไปบูธกาแฟ แล้วขอรีวิวซักหน่อย ว่าดีสมคำร่ำลือรึเปล่า!!??

ฝ้ายก็ได้สอบถามข้อมูลมา ได้ความว่า เครื่องชงกาแฟ เนสกาแฟ โกลด์ บาริสต้า เนี่ย เมื่อเราซื้อ Premium Set กับเค้าปุ๊ป เราก็จะได้รับเครื่องชงกาแฟ เนสกาแฟ โกลด์ บาริสต้ามูลค่า 3,990 บาท ฟรีทันที พร้อม NESCAFÉ GOLD BLEND 6 ซอง, Nestle Coffee Mate อีก 3 กล่อง แถมได้เเก้วกาแฟอีก 2 ใบ และ ขวดโหลใส่กาแฟ 1 ขวด

ซึ่งเราสามารถนัดหมายตัวแทน บาริสต้าเพื่อนัดเข้ามาโชว์วิธีการใช้เครื่องชงกาแฟถึงออฟฟิศในพื้นที่กรุงเทพฯ และ ปริมณฑล

และเจ้าเครื่องชงกาแฟเครื่องเนี่ยเหมาะมากสำหรับออฟฟิศที่มีพนักงาน 10-15 คน คือเเจ่มไปเลย

เพียงเเค่ไม่กี่นาที ก็ได้กินกาแฟร้อนๆ สดใหม่ ทันที!!! สะดวกเกิ๊น เหมาะกับชาวออฟฟิศอย่างเราๆเป็นที่ซู้ด! อีกอย่างนะ ตกเเก้วละ 3 บาท เท่านั้น คือคุ้มกว่ากาแฟข้างทางอีก รวมถึงฟองครีมก็นุ่มมากๆ เพราะตัวเครื่องใช้ หัวเจ็ทแรงดันน้ำ 15 บาร์ซึ่งเป็นเทคโนโลยีจากญี่ปุ่นถือกว่าเป็นการผสมผสานที่ลงตัวมากๆ

อะๆ และที่สำคัญ เห็นเครื่องจิ๋วๆแบบนี้ แต่เค้าแจ๋วมากนะ เพราะเค้าทำกาแฟได้ถึง 5 เมนู เห้ยย! สุดยอด โดย 5 เมนูนี่ก็ได้แก่ อเมริกาโน่ ลาเต้ มัคคิอาโต คาปูชิโน ลุงโก้ และ เอสเปรสโซ่ เรียกได้ว่ามาครบ ตั้งแต่เบาๆ ไปจนเข้มๆ

ซึ่งฝ้ายเนี่ยก็ตื่นตาตื่นใจกับลาเต้ และคาปูชิโน่มาก เพราะเจ้าเครื่องชงกาแฟ เนสกาแฟ โกลด์ บาริสต้า เค้าสามารถทำฟองครีมได้อีกด้วย คือหน้าตาดูดีมาก เหมือนกับไปกินร้านคาเฟ่ที่แก้วละ 100-200 อย่างไงอย่างงั้น

แต่!!! ฝ้ายขอเฉลยราคาเลยแล้วกัน บอกเลยว่าทุกคนจะต้องอึ้งแบบฝ้าย! โดยราคานั้นอยู่ที่ 1,529 บาท ต่อ 2 เดือน จ่ายเเค่ทุกๆ 2 เดือน  เเถมยังมีบาริสต้ามาชงกาแฟให้ดื่มกันฟรีด้วยนะ  เฉลี่ยแล้วตกแก้วละ 3 บาท!!! อ่านไม่ผิดค่ะ 3 บาทจริงๆ เเล้วยังได้กาแฟไปอีก 6 ถุง คอฟฟี่เมตอีก 3 กล่องเเก้วอีก 2 ใบ ขวดโหลใส่กาแฟ 1 ขวด คือคุ้มมากๆ จริงๆ ที่ยิ่งไปกว่าราคาก็คือหากลงทะเบียนเรียบร้อยเเล้ว ทาง NESCAFÉ GOLD BARISTA เค้าจะมี Barista สาวสวยมาชงกาแฟเเละโชว์วิธีการใช้ให้ถึงที่เชียว ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ซึ่งสำหรับฝ้ายถือเป็นบริการที่น่ารักมากๆ เเถมยังประทับใจสุดๆ

บอกเลยว่าฝ้ายจัดการสมัครสมาชิก ให้ไปตั้งที่ออฟฟิศฝ้ายเรียบร้อย 5555 เพราะมันคุ้มมากๆ ไม่ต้องเสียเวลาออกไปซื้อ แถมหมดเงินหลายร้อย ประหยัดเงินไปเยอะมาก คือเค้าทำได้ตั้งหลายเมนู ใครชอบแบบเย็นก็สามารถใช่น้ำแข็งได้นะคะ รสชาติเค้าดีมากๆ อันนี้ไม่ได้อวย แต่คือหอมเหมือนร้านกาแฟแพงๆเลยแหละ

ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปติดต่อสอบถามเพิ่มเติมหรือสมัครสมาชิกได้ที่

https://www.nescafebaristaclub.com/th/

วันนี้ฝ้ายต้องขอลาไปนั่งจิบกาแฟไป ทำงานไปก่อนนะคะ แล้วพบกับใหม่รีวิวหน้าค่า บ๊าย บาย

You Might Also Like...

No Comments

    Leave a Reply