Browsing Category

makeup

makeup

Review : Cosluxe in the mood Eyeshadow!!

ฮาโหลวสาวๆ วันนี้ขอแอบแวะมารีวิวไอเท็มใหม่ล่าสุดจาก Cosluxe!! กันซักหน่อย ถ้าพูดถึงแบรนด์นี้สาวๆหลายๆคนก็คงรู้จักกันเป็นอย่างดีกันอยู่แล้วใช่มะ!? เพราะแบรนด์นี้เค้าเป็นเจ้าแม่แห่งวงการคิ้วอยู่แล้ว แต่คราวนี้เค้าออกโปรดักส์ใหม่มาเป็นอายแชร์โดว์!! แน่นอนว่าเราก็ตื่นเต้นเว่อร์ เลยอยากหยิบมารีวิวให้ได้ชมกัน! ซึ่งอายแชร์โดว์คอลเลกชั่นนี้เค้ามีชื่อว่า In the mood โดยออกมาทั้งหมด 2 แบบด้วยกัน มีทั้งแบบพาเลท และแบบวิ้งค์ๆ แวะมาให้ชมแบบพาเลทกันก่อน เค้ามีด้วยกันทั้งหมด 4 พาเลท ตลับจะเป็นตลับแม่เหล็ก เปิดปิดได้แบบง่ายๆ แถมขนาดพกพากำลังดี ซึ่งในตลับเค้ามีกระจกมาให้ด้วยเด้อ…

makeup

Review: IN2IT Sheer Shimmer Blush บลัชออนในดวงใจ!!!!

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ฝ้ายจะแวะมารีวิวอีกหนึ่งไอเท็มที่ฝ้ายเลิฟมากกกก เค้าคือ IN2IT Sheer Shimmer Blush คือจะบอกว่าที่เลิฟมากก เพราะบลัชออนรุ่นแรกๆที่ฝ้ายซื้อเลย 55555 เรียกได้ว่าใช้ตั้งแต่สมัยมหาลัย ตอนหัดแต่งหน้าใหม่ๆเลยแหละ!! จำได้ว่าเห็นเพื่อนปัดมา แล้เพื่อนว่าของอะไร เพราะมันสวยมากกก!! ถึงกับไปสอยตามเพื่อนทันที 55555 บลัชออนรุ่นนี้เค้าเป็นเนื้อประกายมุก เนื้อละเอียดมากๆ เวลาปัดจะออกแนวสาวสุขภาพดี รุ่นนี้เค้าไม่ต้องปัดไฮไลท์ต่อเลย เพราะเค้ามีความวาวอยู่ในตัว สีชัด ติดทนมากๆ แถมยังมีส่วนผสมของ vitamin…

makeup

Review: Meilinda Airy Light Matte Powder แป้งที่เบาสบายผิวโครต!!

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้ฝ้ายมีไอเท็มที่น่าสนใจ มารีวิวให้ชมกันอีกแล้ว!! และขอกระซิบเบาๆว่า สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาแป้งดีๆ แต่ราคามิตรภาพ ต้องเกาะกระทู้นี้ไว้ดีๆเลยค่า! เอาละ เรามาเริ่มรีวิวกันเลยดีกว่า ตัวนี้เค้าเป็นแป้งของแบรนด์ Meilinda แบรนด์ไทยที่สาวๆหลายคนคงจะรู้จักกันดี เพราะเค้าออกของเล่นมาบ่อยมากกก ส่วนใหญ่เป็นลิป บลัชออน แต่!! ฝ้ายจะบอกว่าเค้ามีแป้งพัฟด้วยนะ เด็ดไม่แพ้กัน ตัวนี้เค้ามีชื่อว่า Meilinda Airy Light Matte Powder เป็นแป้งพัฟผสมรองพื้นเนื้อบางเบา ตัวนี้เค้าไม่หนักหน้านะ…

makeup

Review BK Loose Powder แป้งฝุ่นลดสิว เซ็ตผิว คุมมัน!!

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้ฝ้ายจะมารีวิว อีกหนึ่งไอเท็ม สำหรับคนที่ชอบเป็นสิว !! เอาจริงๆ บางวันที่เราเป็นสิวเนี่ย ไม่อยากจะเอาอะไรไปโดนที่หน้าเลย เพราะว่ากลัวเห่อกว่าเดิม T^T แต่จะไม่แต่งหน้าก็คงไม่ได้อีก ลำบากใจสุดๆ 5555 มาค่ะ! ฝ้ายจะมาแนะนำแป้งฝุ่น ที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิว! (แต่ไม่เป็นสิวก็ใช้ได้นะฮับ) ตัวนี้เค้ามีชื่อว่า BK ACNE Loose Powder แป้งฝุ่นสำหรับผิวหน้า ตัวนี้เค้าไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ และไม่มีพาราเบน…

makeup

Review ครีมกันแดด แป้งพัฟผสมรองพื้น D’na White!!

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ฝ้ายจะมารีวิวครีมกันแดด และแป้งพัฟผสมรองพื้น จากแบรนด์ D’Na White นะคะ แบรนด์นี้เค้าเป็รแบรนด์ไทย แต่ราคาย่อมเยาว์ เรามีเริ่มที่ตัวแรกกันเลย เค้าเป็นครีมกันแดดนะคะ มีชื่อว่า D’Na White Gold Snail Extract Sunscreen SPF50 PA++ ตัวนี้เค้าเป็นครีมกันแดดที่มาจากเมือกหอยทากทองคำ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว บำรุงผิวไปในตัว และกันแดด โดยเค้าไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และพาราเบนที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวนะฮะ…

makeup

Review: Silky Matte Lipstick ลิปรุ่นใหม่จาก Cutepress สีไหนน่าตำ!!

สวัสดีค่าสาวๆ หลังจากห่างหายไปนาน เนื่องจากทำงานประจำ แต่ตอนนี้ออกแล้ว แฮ่! 5555 เลยได้ฤกษ์กลับมารีวิวนู่นนี่อีกครั้ง ขอประเดิมด้วยลิปรุ่นใหม่ของ Cute Press เลยแล้วกัน! ตัวนี้เพิ่งออกมาไม่นานเลย แล้วทางแบรนด์เค้าส่งมาให้ฝ้ายลองเล่นแบบจัดเต็มครบทุกสี! ฝ้ายเลยอยากมาสวอชให้เพื่อนๆได้ชมกัน รวมถึงเลือก 6 สีที่ฝ้ายชอบม๊ากกก มาแนะนำให้สาวๆอีกด้วย ลิปรุ่นนี้มีชื่อว่า Superpower Silky Matte Lipstick โดยมีคุณเต้ย จรินทร์พร เป็นพรีเซ็นเตอร์…

makeup

Review YSL All Hours Foundation Stick รองพื้นแบบแท่งที่โครตประหยัดเวลา!

สวัสดีค่าสาวๆ เนื่องจากทาง YSL เค้าออกรองพื้นมาใหม่อีกแล้ว! งานนี้ก็ไม่พลาดที่ฝ้ายจะหยิบมารีวิว เจ้าตัวนี้เค้ามีชื่อว่า YSL All Hours Foundation Stick นั่นก็คือรองพื้นที่มาในรูปแบบแท่งนั่นเอง มาในแพคเกจหรูหรา ดำ-ทอง ตามสไตล์ YSL เช่นเคย ตัวแท่งสวยมากกก ไม่ก๊องแก๊ง แถมขนาดพกพาง่าย เนื้อของเค้าเป็นเนื้อแมทแบบกำมะหยี่ เมื่อเกลี่ยไปที่ผิวแล้วจะกลายเป็นเนื้อแป้ง! OMG! แถมเกลี่ยง่ายมาก สาวๆไม่ต้องกลัวหน้าลอย หรือรองพื้นผิดเบอร์นะฮะ…

makeup

Review: Blush On&Lip ลูกพีช Meilinda สีเกามากก แต่ราคาน่ารักมากก!!

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้ฝ้ายมีไอเท็มน่ารัก แต่คุณภาพดีงาม มารีวิวให้ชมกันอีกแล้ว แน่นอนว่าต้องเป็นแบรนด์ Meilinda เอาจริงๆฝ้ายเป็นแฟนแบรนด์นี้นะ เพราะช่วงหลังเค้าออกแต่โปรดักส์ๆน่ารักออกมาทั้งเลย แถมราคาไม่แพงอีกด้วย ซึ่งงานนนี้เค้าได้ออกคอลเลคชั่น Peach มาทั้งแก้ม ทั้งปาก มีหรือจะพลาดรีวิว Peach Me Cheek บรัชออนในรูปแบบตลับสีเหลี่ยมจตุรัส ขนาดกำลังน่ารัก น่าจับ จะบอกว่ากล่องข้างนอกเค้าน่ารักมากกกก เอาจริงๆ ตอนนี้ยังไม่ทิ้งกล่องเลย 5555 แกะกล่องออกมา เป็นตลับสีส้มพีชๆ…

makeup

Review: แป้งจิ้งจอก Fairy Fox แป้งพัฟคุมมัน!

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ฝ้ายจะมารีวิวแป้งพัฟผสมรองพื้น แบรนด์ไทย แต่คุณภาพดีเกิ๊น  เจ้าตัวนี้เค้ามีชื่อเต็มๆว่า FAIRY FOX Stardust Magique Glow Pressed Powder SFP30+++ บอกเลยว่าแค่ตลับก็กินขาดแล้ว ตลับของเค้ามาในรูปแบบวงกลม สีเงิน-ดำ ตลับถึกทนมาก ดูดี ไม่ก๊องแก๊งเน้อ เปิดออกมา ด้านในมีกระจกให้ ตลับมีสองชั้น ชั้นล่างเป็นพัฟ เนื้อแป้งของเค้าเป็นเนื้อซาติน เวลาทาจึงรู้สึกว่าบางเบา ไม่หนักหน้า…

makeup skincare

10 อย่าง ใช้แล้วชอบประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2018!!

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้ฝ้ายจะมาขอแชร์ 10 อย่าง ที่ใข้แล้วชอบ ของเดือนกุมภาพันธ์กันนะคะ ซึ่งตอนนี้ก็จะปลา แน่นอนว่าฝ้ายคัดแต่ตัวที่ฝ้ายเลิฟฟ และหยิบมาใช้บ่อยๆในช่วงเดือนที่ผ่านมา อยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง ตามไปตำ เอ้ย! ตามไปดูกันเลยค่า ขอเริ่มที่พวกสกินแคร์ก่อนแล้วกันนะคะ Clinique Moisture Surge เพิ่งมีโอกาสได้ลองใช้ คือรู้สึกเลยว่าชอบตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ อันนี้ไม่ได้เว่อร์นะ ครั้งแรกจริงๆ เนื่องจากฝ้ายเป็นคนที่ผิวแห้งมาก แต่ทาตัวนี้ลงไปแล้วรู้สึกเลยว่าผิวดูอิ่มน้ำจริงๆ รู้สึกว่าหน้านุ่ม ชุ่มชื่น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ และฝ้ายชอบตรงที่เค้าซึมไวดีมาก…