skincare

ทรีทเม้นท์หน้าใสเร่งด่วน ที่ LUXANA CLINIC

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้ฝ้ายจะไปเกาะติดขอบการทำทรีตเม้นท์หน้าใส คือช่วงนี้ฝ้ายแต่งหน้าบ่อยมาก แต่งหน้าหนักทุ้กวัน ผิวเลยดูหมองๆไม่สดใส ทีนี้เวลาออกงาน เราก็อยากที่จะหน้าใสไวๆ ฝ้ายเลยจัดการไม่รอช้า รีบหาคลีนิคที่ไว้วางใจได้ในทันที ซึ่งก็มาลงตัวที่ Luxana Clinic แถวหัวหมากนั่นเองค่า จัดการนัดวันเวลาให้เรียบร้อย แล้วเดินทางมาทันที ใคครที่เอารถมา สบายใจได้ ที่นี่เค้ามีที่จอดกว้างขวางมาก

พอมาถึงปุ๊ปเราก้แจ้งพนักงานเลย ว่าเรานัดไว้กี่โทง วันนี้ทำอะไรบ้าง ซึ่งพนักงานที่นี่น่ารัก บริการดี ใส่ใจเราทุกคนเลย ระหว่างนั้นพนักงานก็จะให้เรานั่งรอแป๊ปนึง ไม่ถึง 10 นาที โดยมีบริการน้ำเสริฟให้ตามปกติ ระหว่างนี้ก็ขอเดินสำรวจซักหน่อยยย ที่นี่กว้างขวางมากจริงๆ คือไม่รู้จะนั่งมุมไหนเลย 555

โดยก่อนเข้าบริการเค้าก็จะมีรองเท้าของทางคลินิกให้เปลี่ยนก่อน เพื่อความสะอาดเน้อ

โดยวันนี้ฝ้ายจะทำเป็นทรีทเม้นต์ของ Derma White ซึ่งช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวหน้าอย่างโดยตรง เร่งด่วน แถมยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย โดยหลักๆก็จะใช้เจ้าเครื่องนี้แหละ

ใครที่แต่งหน้ามาแบบฝ้าย ทางคลินิกเค้าก็จะทำความสะอาดคลีนหน้าให้ก่อน หรือใครจะมาหน้าสดเลยก็ได้นะ แต่ถ้าใครไม่อยากคลีนทั้งหมด อยากเหลือคิ้วกับตาไว้แบบฝ้าย ก็สามารถบอกพนักงานได้เลยค่า

ขั้นตอนตอนแรกเป็นการทำความสะอาด โดยการดูสิวเสี้ยน และสิ่งสกปรกออกมาจากใบหน้าเราก่อน โดยจะเป็นเครื่องดูดเหมือนเป็นลมไอน้ำอ่อนๆ มีกลิ่นหอมๆ ใครที่สิวเสี้ยนเยอะๆแนะนำให้เน้นช่วงปีกจมูกได้เลย คือฟินมาก โดยขั้นตอนนี้จะใช้เวลาประมาณ 10-15 นาทีค่ะ

 

ขั้นตอนที่สอง เป็นการมาส์ก GA Gel ซึ่งตัวนี้เค้าจะเป็นกรดผลไม้อ่อนๆ คือจะช่วยคืนความกระจ่างใสให้กับใบหน้าของเราอย่างเร่งด่วน ซึ่งเวลาลงไปเป็นเนี่ย มันจะคันยิบยุบมากกก 5555 ถ้าใครทนไม่ไหวจริงๆ สามารถให้เค้าล้างออกก่อนได้ค่ะ โดยขั้นตอนนี้จะมาส์กทิ้งไว้แค่ 3-5 นาทีเท่านั้น

ขั้นตอนที่สาม หลังจากเช็ด GA Gel ออกแล้ว พนักงานจะทำการม์กโยเกิร์ตให้ประมาณ 15-20 นาที มาส์กส่วนนี้จะช่วยในเรื่องของความเปล่งปลั่งชุ่มชื้น และยังช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

ขั้นตอนที่สี่ เป็ขั้นตอนสุดท้าย คือเป็นการผลักวิตามินซีด้วยหัว SONO คือจะช่วยให้วิตามินซีเข้าถึงชั้นผิวของเราได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งขั้นตอนนี้จะอยู่ที่ประมาณ 15-20 นาทีค่ะ เครื่องเค้าจะร้อนๆหน่อย ใครอยากให้ร้อนมากขึ้น หรือน้อยลง สามารถบอกพนักงานได้เลยน้า ส่วนตัวฝ้ายชอบแบบอุ่นๆหน่อย รู้สึกผ่อนคลายดีค่ะ

โดยพนักงานจะไม่ล้างหน้าออกให้นะคะ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีของการบำรุง จากนั้นก็จะลงครีมกันแดดให้ค่า เท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อย กลับบ้านได้แบบฟินๆ 5555

มาดูภาพก่อนทำหลังทำกันค่ะ โดยภาพก่อนทำถ่ายตอนเช้า และภาหลังทำถ่ายตอนเย็นหลังจากที่ทำเสร็จค่ะ ความรู้สึกส่วนตัวเลย สิ่งแรกคือรู้สึกได้ว่าหน้านุ่มขึ้นมาก กระจ่างบใสขึ้นเล็กน้อย แต่ผิวหน้าเนียนมาก ไม่มีผด หรือสิวเสี้ยนมาให้กวนใจ ยิ่งบริเวณจมูกนี่เมื่อก่อนลูกจะเป็นสิวเสี้ยนเลย แต่ตอนนี้เนียนมาก ถือว่าพอใจมากเลยค่า

สำหรับสาวๆคนไหนที่สนใจอยากจะไปทำบ้าง แอบกระซิบว่าเค้ามีโปรโมชั่นอยู่ เพียงแค่แอดไลน์ luxanaclinic ก็จะได้รับส่วนลดไปเลย จากปกติครั้งละ 1,200 บาท เหลือเพียง 399 บาทเท่านั้น! โดยจำกัด 1 account ต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้นนะค้า

สถานที่ร้าน LUXANA CLINIC ถนนหัวหมาก ติดถนนใหญ่ เลยซอยรามคำแหง 46 มานิดนึง เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00 น. ค่า

 

วันนี้ฝ้ายก็ต้องขอลาไปก่อน พบกันใหม่รีวิวหน้านะค้า บ๊าย บายยยย

You Might Also Like...

No Comments

    Leave a Reply