Browsing Category

Lifestyle

Lifestyle

Colly Chlorophyll Plus Fiber ดื่มง่าย ถ่ายคล่อง จิงมั้ย!!?

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เรามีพูดกันถึงปัญหาท้องผูกกันบ้างดีกว่า!! นี่อยากบอกว่าช่วงหลังๆฝ้ายท้องผูกหนักมากกกกก!! เรียกได้ว่านั่งในห้องน้ำที ครึ่งชั่วโมง ทรมานที่สุด!! เลยจัดการหาไอเท็มที่จะช่วยให้เรา อึง่าย ถ่ายคล่อง 5555 มาลองทานดู ตัวนี้เค้ามีชื่อว่า Colly Chlorophyll Plus Fiber ใน 1 กล่อง เค้าจะมีทั้งหมด 15 ซองนะคะ ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาในเรื่องของการขับถ่าย รวมถึงทานผักน้อย เพราะ Colly…

Lifestyle

ลองทาน Colly Gluta C 7 วัน! เห็นผลจริงมั้ยนะ!?

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้ฝ้ายกลับมารีวิวอีกแล้ว แต่ไอเท็มครั้งนี้เป็นไอเท็มเกี่ยวกับผิวๆ! แน่นอนว่าการทาครีมอย่างเดียว คงบำรุงผิวไม่เพียงพอ ดังนั้นเราจึงต้องหาตัวช่วยในการบำรุงผิวจากภายในกันด้วย!! และตัวที่ฝ้ายจะมาแนะนำวันนี้ก็คือ Colly Gluta C ตัวนี้เค้าเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แอล-กลูต้าไธโอน, แอล-ซิสเทอีน, สารสกัดจากเมล็ดองุ่น, สารสกัดจากทับทิม และ กรดแอสคอร์บิก นะฮะ โดยฝ้ายไว้วางใจและเลือกทานของยี่ห้อนี้ก็เพราะเค้ามีชื่อเสียงมานาน แถมกลูต้าไธโอนของเค้ายังนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย ถือเป็นกลูต้าไธโอนที่มีคุณภาพสูง เพราะฉะนั้น วางใจหายห่วง ปลอดภัยแน่นอน 100% ไม่มีสารตกค้าง…

Lifestyle

พานวดตัว ทำเล็บ สุดฟินส์ ที่ PAINT hideaway spa !!

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ฝ้ายจะพาไปสาวๆ แวะไปเสริมสวยกันซะหน่อย แน่นอนว่าเหนื่อยมาทั้งอาทิตย์ ก็ต้องหาเวลาว่างให้กับตัวเองบ้างเนอะ ^^ ซึ่งวันนี้ฝ้ายแวะมาร้าน PAINT hideaway spa ร้านเค้ามาไม่ยากเลย ลง BTS สถานี ศาลาแดง ทางออกที่ 1 เดินตรงมาเรื่อยๆ ร้านจะอยู่ขวามือเลยค่ะ  แน่นอนว่าฝ้ายจองผ่านแอพ Gowabi คือมันสะดวกมากๆ อยากไปร้านไหน ทำอะไร ก็จิ้มได้เลย แถมยังมีโปรโมชั่นดีๆ…

Lifestyle

Review New Thermage CPT at THE KLINIQUE ยกกระชับ หน้าเรียวจริงมั้ย!?

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้ฝ้ายมีรีวิวที่เชื่อว่าสาวๆหลายคนจะต้องสนใจกันอย่างแน่นอน! เพราะเมื่อเดือนก่อนฝ้ายได้ตัดสินใจไปทำ Thermage ที่ THE KLINIQUE มา! ต้องขอเกริ่นก่อนเลยว่า ฝ้ายเป็นคนที่หน้าใหญ่ม๊วกกก! คือด้วยความที่ฉีดโบท็อกซ์มาก็แล้ว แต่ก็ยังรู้สึกว่ากรอบหน้าไม่ชัด ไขมันที่แก้มเยอะ และรู้สึกเริ่มหย่อนคล้อย รวมถึงน้องเหนียงก็ยังตามมาติดๆ กลุ้มใจอยู่พักนึง! เลยตัดสินใจมาลองทำเทอร์มาจดูละกัน! โดยฝ้ายเลือกทำที่ เดอะคลีนิกค์ สาขาสยามวันค่ะ ก่อนอื่นฝ้ายขอพูดซักนิดเกี่ยวกับเทอร์มาจสำหรับคนที่ยังไม่รู้จัก หรือไม่เคยได้ยินมาก่อน มา! ฝ้ายจะเล่าให้ฟัง ว่าเค้าคือโปรแกรมอะไรกันนะ!? สำหรับโปรแกรมที่คุณหมอแนะนำให้ฝ้ายทำวันนี้คือ…

Lifestyle

รีวิว เครื่องชงกาแฟ เนสกาแฟ โกลด์ บาริสต้า เพียงแก้วละ 3 บาท เหมือนมีบาริสต้ามาชงให้ถึงที่!!

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เมื่ออาทิตย์ก่อนฝ้ายแวะไปออฟฟิศเพื่อนมา แต่เปิดประตูเข้าไปต้องวี๊ดหนักมาก เพราะเค้ามีบูธกาแฟจาก NESCAFÉ GOLD BARISTA มาตั้งถึงออฟฟิศเลย!! เห้ย คือแบบนี้ก็ได้หรอ? แล้วด้วยความที่ฝ้ายเคยเห็นโฆษณาของเค้าผ่าน Facebook บ่อยๆ เลยจัดการพุ่งตัวเข้าไปบูธกาแฟ แล้วขอรีวิวซักหน่อย ว่าดีสมคำร่ำลือรึเปล่า!!?? ฝ้ายก็ได้สอบถามข้อมูลมา ได้ความว่า เครื่องชงกาแฟ เนสกาแฟ โกลด์ บาริสต้า เนี่ย เมื่อเราซื้อ Premium Set…

Lifestyle

REVIEW: ผิวสุขภาพดี กับคอลลาเจนสกัดเย็น SEA2SKIN

สวัสดีค่าเพื่อนๆ วันนี้ฝ้ายก็มีไอเท็มออกใหม่ จะมารีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกันอีกแล้วเนอะ แน่นอนว่าจะต้องไอเท็มที่เริศ! และไม่เหมือนใคร นั่นก็คือ เครื่องดื่มคอลลาเจนนั่นเอง! บางคนอาจจะงงว่า เอ๊ะ มันแปลกยังไง มันเริศตรงไหน!? เพราะก็เห็นขายตามท้องตลาดทั่วไปนิ แล้วอีกอย่างนะ อายุพึ่งจะ 20 ต้นๆ ยังไม่ต้องทานคอลลาเจนก็ได้ ฝ้ายพูดเลยว่าคิดผิดมาก รู้มั้ยว่าผิวของคนเราเนี่ยพออายุ 20 แล้ว ผิวก็จะค่อยๆสร้างคอลลาเจนน้อยลงปีละ 1 % เพราะฉะนั้นเราต้องรีบกันได้ ดีกว่ามาเสียใจภายหลังเนอะ…

Lifestyle makeup

ช็อปปิ้ง Laneige ให้จุใจ ที่เว็ป King Power !!!

สวัสดีค่าเพื่อนๆ วันนี้ฝ้ายจะมารีวิวไอเท็มสุดโปรด จากเครื่องสำอางแบรนด์ดังฝั่งเกาหลี นั่นก็คือ Laneige นั่นเอง !! พูดเลยว่าแบรนด์นี้เค้ามีแต่ตัวน่ารัก น่าใช้ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น Make up หรือ Skin Care มีหมด แต่สิ่งที่ฝ้ายจะนำมารีวิววันนี้ก็คือ ลิปทูโทน !! พูดเลยว่าไม่มีใคร ที่ไม่รู้จักแน่นอน เจ้าตัวนี้มีชื่อว่า Two-Tone Tint Lip Bar…