skincare

เติมคอลลาเจนให้ผิว ด้วยเจลหน้าฟู!! จาก Dii

สวัสดีค้าเพื่อนๆ วันนี้ฝ้ายจะมารีวิว Skin Care อีกหนึ่งตัว ที่ฝ้ายลองใช้มาซักพักแล้วแบบ เห้ยย มีดีแฮะ เลยอยากจะมาแชร์ให้ได้ฟัง ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ฝ้ายจะมารีวิววันนี้มีทั้งหมด 2 ชิ้นด้วยกัน ได้แแก่เจลคอลลาเจน และครีมกันแดด โดยทั้งสองชิ้นเป็นผลิตภัณฑ์จาก Dii แบรนด์ไทย แต่คุณภาพไฮเอน ที่ฝ้ายไปนอนนวดหน้าดูดาวมานั่นเอง

มาเริ่มที่ตัวแรกกันก่อนเลย Dii Collagen Time Reversal ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าฝ้ายเป็นคนไม่ได้สนใจในเรื่องคอลลาเจนมากนัก เพราะคิดว่าตัวเองอายุยังไม่เยอะ คงยังไม่ได้ต้องใช้ก็ได้มั้ง ไว้แก่ค่อยใช้ แต่!! อยากบอกว่าคิดผิดมากก เพราะจริงๆแล้วคอลลาเจนเนี่ยช่วยฟื้นฟู และซ่อมแซมผิวของเราได้ไวมาก รวมถึงป้องกันรอยเหี่ยวย่นอีกด้วย

โดยตัวเนี่ยเค้าเป็นคอลลาเจนที่เข้มข้นมาก ช่วยชะลอความเสื่อมโทรมของเซลล์ผิว เพิ่มความชุ่มชื้นเหมือนเติมน้ำให้กับผิวของเรา สามารถลดเลือนริ้วรอยได้อีกด้วย

เนื้อเจลของเค้าคือใสมากกก ใสแบบปิ๊งเลยแหละ 555 และที่สำคัญคือเข้มข้นมาก เอาเป็นว่าคว่ำกระปุกแล้วยังไม่หล่นออกมา555 สังเกตว่าใกล้หมดเลย เพราะใช้แทบทุกวันเลย

ตัวนี้ฝ้ายใช้ทั้งเช้า – เย็นเลย ตอนแรกเป็นกังวลกับเนื้อเจลของเค้า ว่าเข้มข้นขนาดนี้ ทาไปบนหน้าแล้วจะหนักหน้าขนาดไหน!!?? แต่พอลองใช้ครั้งแรกคือแบบ เห้ยยย ทาไปปุ๊ป ซึมปั๊ป ซึมไวมากก ไม่เหนียว ไม่หนักหน้าเลย พอลูบๆแล้วจะรู้สึกว่าหน้านุ่มมาก ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ คอนเฟิร์มเลย เพราะนี่ไปบังคับให้พี่ลองใช้ แม่ลองใช้ 555 ทุกคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าดีมากกก ตั้งแต่ครั้งแรก ทุกวันนี้ต้องแย่งชิงกันใช้ตลอด 5555 เอาเป็นว่าถ้าหมดสอยใหม่แน่นอน แต่ถ้างวันไหนรู้สึกว่าแต่งหน้าหนักมาก บวกกับหน้าพังหนักๆ ก่อนนอนฝ้ายจะโปะตัวนี้หนาๆหน่อย ตื่นเช้ามาหน้าปิ๊งเหมือนเดิม

หลังจากลองใช้แล้วรู้สึกว่าผิวหน้าดีขึ้น หน้าดูอิ่มขึ้น ในเรื่องความขาวสำหรับฝ้ายแล้วยังไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ แต่ถ้าเรื่องของความอิ่มน้ำ ชุ่มชื่น รวมถึงรูขุมขน รู้สึกว่าดีขึ้นจริงๆ จะลองใช้ต่อไปเรื่อยๆ

ตัวนี้ราคา 2,350บาท/50ml. และ 700บาท/10ml.

มาๆ ต่อกันที่ตัวที่สอง Dii Time Reversal Sunscreen SPF50 PA+++

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่แบรนด์ให้ฝ้ายมาเหมือนกัน ตอนแรกขอยอมรับตรงๆเลยว่าไม่ได้สนใจเท่าไหร่นัก เพราะมีครีมกันแดดที่ใช้ประจำอยู่แล้ว เลยให้ตัวนี้พี่ไปใช้ แต่พอพี่ใช้ไปซักอาทิตย์ นางเดินมาบอกว่า เห้ยครีมกันแดดดีมากๆ แต่งหน้าติดทนมาก ทุกวันนี้ไม่ใช้รองพื้นเลย ใช้แค่ครีมกันแดดกับบีบี ไอ้เราก็เห้ย จริงหรอ?? เลยขอเอากลับมาใช้ 55555 พอใช้ลองใช้แล้วแบบเอ้อมันดีจริงๆแฮะ เกินคาดเลย

ขวดของเค้าจะเป็นแบบปั๊ม แพคเกจดูดีมากกกกกก ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้น คล้ายๆเมคอัพเบสนั่นแหละ ปลื้มม

เนื้อจะเป็นสีครีมๆ เกลี่ยง่าย สังเกตได้ว่าผิวดูผ่องขึ้นเลย แต่ดูไม่วอกนะ ตัวนี้ไม่ทำให้หน้ามันระหว่างวันด้วย ถือว่าโอเคเลยย

ตัวนี้ราคา 1,800บาท/30ml.

สาวๆคนไหนที่สนใจอยากตามไปตำบ้าง ก็สามารถหาซื้อได้ที่ Dii Wellness Med Spa หรือจะซื้อจากเคาร์ทเตอร์ของเค้าก็ได้ มีสาขาที่ Central Embassy, Central ลาดพร้าว, Central ปิ่นเกล้า Central พระราม 2 และพระราม 3

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทีไ่ด้ www.dii-divana.com    www.diiskincare.com

ขอบคุณสำหรับการรับชมนะค้า บ๊ายย บายยย

 

You Might Also Like...

No Comments

    Leave a Reply